แฟนคลับลั่น ไม่แฟร์! "เจ้านาย" โผล่แถวหน้า งานแจกลายเซ็น "ลิซ่า แบล็คพิงค์"

แฟนคลับลั่น ไม่แฟร์! "เจ้านาย" โผล่แถวหน้า งานแจกลายเซ็น "ลิซ่า แบล็คพิงค์"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนคลับวงแบล็คพิ้งค์ เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้ แสดงความไม่พอใจในโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะทวิตเตอร์ โดยตั้งข้อสงสัยว่า อาจเป็นการมอบอภิสิทธิ์แก่คนดังของไทย ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ นายจินเจษฎ์ วรรธนะสิน หรือ เจ้านาย ได้นั่งแถวหน้าในงานแจกลายเซ็นของ ลิซ่า สมาชิกสาวไทยหนึ่งเดียวของวง ที่ มูนช็อต แบรนด์สินค้าเกาหลีใต้ จัดขึ้น โดยที่ไม่ต้องใช้เงินซื้อสินค้าเพื่อแลกกับสิทธิ์ดังกล่าวเหมือนแฟนคลับทั่วๆ ไป

ด้านแฟนคลับอีกกลุ่มหนึ่ง ที่ชื่นชอบเจ้านายด้วย ก็กล่าวแย้งว่า ที่จริงแล้ว เจ้านายก็เป็นแฟนคลับวงแบล็คพิ้งค์ หรือ บลิ๊งค์ คนหนึ่งเหมือนกัน ดังนั้นจึงไม่แปลกที่คนดังคนนี้จะไปปรากฏตัวที่งานแจกลายเซ็น

ชาวเน็ตหลายคน ได้เข้ามาตอบในประเด็นนี้ว่า กว่าแฟนคลับคนหนึ่งจะได้เข้าร่วมงานดังกล่าวไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องทนโดนเบียด และยืนรอต่อแถว ทั้งยังต้องใช้เงินซื้อสินค้าให้ได้มากๆ ดังนั้น ถ้าหากเจ้านายเป็นแฟนคลับจริงๆ ก็ควรทำเหมือนแฟนคลับคนอื่นๆ

นอกจากนี้ หลายคนยังได้นำกรณีที่นายพานทองแท้ ชินวัตร หรือ โอ๊ค บุตรชาย ดร.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่สละสิทธิ์มาร่วมกระทบไหล่ ลิซ่า อย่างใกล้ชิด ทั้งๆ ที่ทุ่มเงินจำนวนมากเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของผู้จัดงาน เพราะเกรงว่าจะคนโยงเข้าสู่เรื่องการเมือง มาเปรียบเทียบด้วย

ลิซ่า แบล็คพิ้งค์

 

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!