อุบัติเหตุ "เอ อัญชลี" จักรยานล้มกระดูกเชิงกรานหัก ขณะร่วมปั่นลง 3 จังหวัดชายแดนใต้

อุบัติเหตุ "เอ อัญชลี" จักรยานล้มกระดูกเชิงกรานหัก ขณะร่วมปั่นลง 3 จังหวัดชายแดนใต้

นักแสดงสาเอ อัญชลี หัสดีวิจิตร ประสบอุบัติเหตุจักรยานล้มระหว่างไปร่วมกับกิจกรรม "รวมหัวใจไปให้สุด ที่แดนใต้" ระยะทางปั่นจักรยาน 12 จังหวัด / 1,300 กิโลเมตร เส้นทางเอเชียทีค กรุงเทพฯ - อำเภอเบตง จ.ยะลา

โดยก่อนหน้านี้ 1 วัน  เอ อัญชลี ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมโดยบอกว่า "วันนี้พวกเราขี่จบ123กิโลแล้วค่ะ ทุกอย่างราบรื่น อากาศเป็นใจ แดดไม่แรง พรุ่งนี้พวกเราพร้อมที่จะเดินทางต่อค่ะ ฝากให้กำลังใจเราด้วยนะคะ" 

และวันนี้ (12 ส.ค.) เธอยังคงมุ่งมั่นเต็มที่เหมือนเดิม แต่ระหว่างทางเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เอ อัญชลี ประสบอุบัติเหตุล้มจักรยานล้มได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวโรงพยาบาลประจวบ อย่างเร่งด่วน 

IG: a_unchaleeเอ อัญชลี กับความมุ่งมั่นตั้งใจจริงในการปั่่นจักรยานลง 3 จังหวัดชายแดนใต้

ทั้งนี้ ในอินสตาแกรมของ โย ยศวดี น้องสาวได้เผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า "พี่เอรถล้มนะคะ มีน้องล้มข้างหน้า พี่เอหลบไม่ทันเลยชนกัน บาดเจ็บทั้งคู่ ตอนนี้ส่ง รพ.ประจวบ โยนั่งรออยู่หน้าห้อง x-Ray ใจจะขาดไม่สามารถดูแลพี่ได้เลย เสียใจมาก อธิษฐานให้พี่เอด้วยนะคะทุกคน เขาร้องไห้กลัวจะเจ็บมากแล้วกลับมาปั่นไม่ได้ เดี๋ยวโยจะเอาข้อความกำลังใจให้เขาอ่าน เอตั้งใจอยากปั่นให้จบไปช่วยน้องๆ ที่ใต้จริงๆ ขอให้เอไม่เป็นไรมาก"

ด้าน เป๊ก สัณชัย ผู้นำกิจกรรมดังกล่าวได้เผยภาพของ เอ อัญชลี และรายงานอาการล่าสุด โดยบอกว่า "เอ อัญชลี และ น้องดา อารดา อารยวุฒิ เกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานล้มในขณะขี่ในโครงการรวมหัวใจไปให้สุดที่แดนใต้ เอ กระดูกเชิงกรานหัก น้องดา บาดเจ็บเป็นแผลที่หน้า และที่ด้านหลังศรีษะ ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้น้องทั้งคู่ด้วยครับ"

ส่งกำลังใจให้ เอ อัญชลี หายบาดเจ็บในเร็ววัน และร่วมเป็นกำลังใจให้ทุกคนกับกิจกรรมดีๆ นี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!