เปิดใจคุณพ่อลูก 2 ช่างปะยาง ขวัญใจโซเชียลแต่งหญิงไปงานวันแม่

เปิดใจคุณพ่อลูก 2 ช่างปะยาง ขวัญใจโซเชียลแต่งหญิงไปงานวันแม่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

คุณแม่มีหนวด เปิดใจช่างปะยางที่ไทรโยค กลายเป็นขวัญใจโซเชียล หลังแต่งตัวเป็นผู้หญิงร่วมงานวันแม่ที่โรงเรียนของลูกชาย

จากกรณีที่โลกโซเชียลมีได้ให้ความสนใจ คลิปวิดีโอภายในงานวันแม่แห่งชาติ ปี 2561 ของโรงเรียนการกุศลวัดไตรรัตนาราม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ที่ปรากฏว่าเห็นชายคนหนึ่งสวมใส่เสื้อผู้หญิงมาร่วมงานวันแม่ที่โรงเรียนของลูกชายด้วย

ล่าสุดผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปพบ นายฉัตรชัย ปานอุทัย อายุ 32 ปี เจ้าร้านยางนทีการยาง ริมถนนสายกาญจนบุรี-ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นบิดาของน้องโอโซน อายุ 5 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนการกุศลวัดไตรรัตนาราม และ น้องอิ่มซำ อายุ 3 ปี นักเรียนชั้นอนุบาล 1 โรงเรียนเดียวกัน

>> หนุ่มใจเด็ด! สวมชุดผู้หญิงลายลูกไม้ ร่วมงานวันแม่ที่โรงเรียน แทนแม่ตัวจริง

นายฉัตรชัย เปิดเผยว่า ตนเคยแต่งงานกับภรรยา แต่ได้แยกทางกันมาได้ 3 ปีแล้ว โดยมีลูกชายด้วยกัน 2 คน ก็ทำหน้าที่เลี้ยงดูลูก และส่งให้เข้าโรงเรียนการกุศลวัดไตรรัตนาราม เพราะอยู่ใกล้บ้าน เมื่อทางโรงเรียนจัดกิจกรรมวันแม่ ตนไม่อยากให้ลูกมีปมด้อยและต้องการลูกมีความสุข จึงไปร่วมงานในฐานะแม่ จึงได้เอาเสื้อของแม่ตนใส่ไปร่วมงาน

news17-1

สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ลูกชายทั้ง 2 คนมีความสุขมาก ตนไม่ได้รู้สึกอายเพราะรักลูกมาก ไม่อยากให้เกิดปมด้อย จึงให้เพื่อนๆ ช่วยถ่ายภาพเอาไว้ แต่ไม่นึกว่าจะเอาไปโพสต์กลายเป็นประเด็นที่คนสนใจ พร้อมกับได้กำลังใจส่งเข้ามาเป็นจำนวนมาก ก็ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจด้วย ต่อจากนี้ตนก็จะทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ให้ดีที่สุด และเลี้ยงลูกให้เป็นคนดีของสังคมต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พ่อแต่งหญิง