แค่เห็นกลิ่นก็ลอยมา หนุ่มญี่ปุ่นถอดกางเกง นั่ง “อึ” บนขบวนรถไฟใต้ดิน

แค่เห็นกลิ่นก็ลอยมา หนุ่มญี่ปุ่นถอดกางเกง นั่ง “อึ” บนขบวนรถไฟใต้ดิน

เมื่อวันที่ 9 ส.ค. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุการณ์ชวนขมคอ เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งเกิดถอดกางเกงเปลือยท่อนล่างล่อนจ้อน นั่งปลดทุกข์กองโตกลางขบวนรถไฟใต้ดินในกรุงโตเกียว

ชาวเน็ตผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า @DECADE10KENN ได้เผยแพร่ภาพพร้อมระบุข้อความว่าเขาได้เห็นฉากที่น่าเหลือเชื่อนี้ขณะโดยสารอยู่บนรถไฟใต้ดินสายยูระกุโช กรุงโตเกียว เมื่อวันที่ 7 ส.ค. ที่ผ่านมา

โดยในภาพเป็นชายหนุ่มอายุประมาณ 20-30 ปี สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงยีนส์ของเขาถูกถลกลงถึงหัวเข่า บนพื้นด้านล่างที่นั่งปรากฏอุจจาระกองใหญ่ ขณะที่ผู้โดยสารรอบข้างต่างพากันขยับถอยห่าง ซึ่งมีรายงานด้วยว่าผู้โดยสารบางคนถึงกับวิ่งหนี “หลบภัย” ไปตู้รถไฟอีกตู้ แต่กระนั้นก็ยังมีผู้โดยสารบางส่วนที่ยังใจนิ่ง นั่งอยู่ที่เดิมไม่ขยับไปไหน

ทั้งนี้ ปัจจุบันยังไม่ทราบแน่ชัดว่าชายหนุ่มดังกล่าวแท้จริงแล้วปวดจัดจนทนไม่ไหว หรือว่าเป็นการจงใจก่อเหตุกันแน่ ด้านชาวเน็ตพากันคอมเมนต์ต่างๆ นานา บ้างบอกว่า “นี่เป็นการโจมตีของผู้ก่อการร้าย”, “แค่เห็นภาพก็รู้สึกถึงกลิ่นลอยออกมา...”, “คนที่นั่งอยู่ตรงข้าม จิตใจของพวกคุณช่างเข้มแข็งเหลือเกิน!” ขณะที่บางคนถึงขนาดทำเป็นภาพการ์ตูน

 

>> กลิ่นโชย BTS คนอึราดเก้าอี้ ปล่อยทุกข์เสร็จรีบเผ่นหนีลงจากรถ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!