"บัสรับส่งพนักงาน" ขับแซงรถเก๋งเจอถนนเป็นหลุม เสียหลักตกข้างทาง เจ็บ 11 ราย

"บัสรับส่งพนักงาน" ขับแซงรถเก๋งเจอถนนเป็นหลุม เสียหลักตกข้างทาง เจ็บ 11 ราย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 9 ส.ค. 61 ร.ต.ท.ประสิทธิชัย ชอบธรรม รอง สว.สอบสวน สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับเเจ้งอุบัติเหตุรถยนต์บัสรับส่งพนักงาน เสียหลักตกข้างทาง ถนนด้านหลังสวนอุตสาหกรรมโรจนะ สายเอเซีย-อุทัย ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 5 ต.คานหาม อ.อุทัย มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์บัสรับส่งพนักงานของ บ.มินิแบบางปะอิน สายคลองระพีพัฒน์-ศาลาลอย หมายเลขทะเบียน 30-1245 พระนครศรีอยุธยา ตกลงไปข้างทางในพงหญ้า สภาพกระจกด้านหน้ารถแตก พบพนักงานอยู่ในรถบัส 30 ราย เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บเล็กจำนวน 11 ราย นำส่งโรงพยาบาลอุทัย และโรงพยาบาลราชธานี

สอบถามนายบรรจะ สุดเเสวง อายุ 50 ปี คนขับรถทราบว่า ขับรถรับพนักงานมาจาก บ.มินิแบบางปะอิน มุ่งหน้าไปส่งพนักงานที่ อ.ท่าเรือ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุเป็นถนนสองเลนวิ่งสวนทางกัน ตนเองได้ขับแซงรถเก๋งที่วิ่งอยู่ข้างหน้า ถนนช่วงที่ขับแซงเป็นลูกคลื่น ทำให้รถเสียหลักลงข้างทาง โชคดีที่พนักงานคาดเข็มขัดนิรภัยทุกคน ทำให้บาดเจ็บเล็กน้อย

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุทัย ต้องทำการสอบสวนผู้ขับขี่อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด และแจ้งข้อกล่าวหาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!