หนุ่มแอบเป็นกิ๊กเมียชาวบ้าน ถูกสามีคว้ามีดออกจากบ้านแทงเลือดสาด ก่อนพาเมียหลบหนี

หนุ่มแอบเป็นกิ๊กเมียชาวบ้าน ถูกสามีคว้ามีดออกจากบ้านแทงเลือดสาด ก่อนพาเมียหลบหนี

หนุ่มแอบเป็นกิ๊กเมียชาวบ้าน ถูกสามีคว้ามีดออกจากบ้านแทงเลือดสาด ก่อนพาเมียหลบหนี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วันที่ 6 ส.ค. 61 เมื่อเวลา 22.20 น. ที่จุดบริการประชาชนสี่แยกปากร่วม ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ร.ต.ท.ศกร ทองเกียว รองสารวัตรสืบสวน สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน

ได้รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือบริเวณดังกล่าว มีผู้ได้บาดเจ็บเป็นชายทราบชื่อต่อมาว่านายอำนวย อายุ 31 ปี พนักงานฝ่ายผลิตโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมสยามอีสเทิร์น ปลวกแดง จังหวัดระยอง ถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณหลังเสียเลือดมาก

จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง จุดบ่อวิน ให้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น  ตรวจสอบบาดแผลบริเวณกลางหลังพบบาดแผลลึกประมาณ 2-3 เซนติเมตร และนำส่งต่อโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อทำการรักษา

สอบสวนนายกฤษณะ อายุ 27 ปี เพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า เมื่อช่วงประมาณ 22.00 น. นายอำนวยผู้บาดเจ็บได้ให้ตนมาส่งที่บ้านแห่งหนึ่งในตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

โดยบอกกับตนว่าจะมาทวงเงินผู้หญิงที่อยู่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งได้ยืมเงินตนประมาณ 3,000 บาทนานแล้ว หลังจากพอถึงบริเวณบ้านดังกล่าว นายอำนวยก็เดินลงไปแล้วได้ตะโกนเรียกเจ้าของบ้าน

ช่วงจังหวะนั้นนายอำนวยได้หันหลัง เห็นผู้ชายเดินถือมีดออกมาจ้วงแทงด้านหลังจนนายอำนวยล้มลง ตนเองได้ออกไปช่วยพาหนีและได้ยินเสียงผู้ชายตะโกนว่า แอบเป็นชู้กับเมียกูที่โรงงานไม่พอยังตามมาถึงที่บ้าน

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบบริเวณบ้านหลังดังกล่าวพบปิดไฟเงียบ เข้าใจว่าน่าจะหลบหนีไปด้วยกันทั้งคู่ เบื้องต้นทาง พ.ต.ต.นิติภูมิ บุตรวงค์ สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ให้ผู้บาดเจ็บรักษาตัวหายก่อนแล้วมาลงบันทึกประจำวัน เพื่อดำเนินคดีต่อไป

และในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้ที่ทำร้ายนายอำนวยมีชื่อว่านายโต้ง ยังไม่ทราบชื่อจริง ซึ่งอยู่ระหว่างหลบหนีพร้อมภรรยา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook