"แจ๊ส ชวนชื่น" จวกเละ! ผู้ชายมีเมียน้อย คือผู้ชายกระจอก

"แจ๊ส ชวนชื่น" จวกเละ! ผู้ชายมีเมียน้อย คือผู้ชายกระจอก

แม้จะเป็นตลกที่สามารถสร้างเสียงหัวเราะให้หลายๆ คน แต่อีกมุมหนึ่งของ  แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ศิลปินตลกร้อยล้าน วัย 34 ปี เจ้าของเพลงฮิต แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว, มือลั่น และ หัวร้อน คือผู้ชายที่รักครอบครัวสุดๆ เพราะเจ้าตัวมักจะโพสต์ข้อคิดต่างๆ ในการใช้ชีวิตให้ได้อ่านเสมอในอินสตาแกรม 

IG jazzpadungครอบครัวสุดอบอุ่นของ แจ๊ส ชวนชื่น ล่าสุดนี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพแต่งงานกับภรรยา แจง-ปุณณาสา พรหมยศ ที่ใช้ชีวิตครอบครัวร่วมกันมาแล้ว 5 ปี พร้อมกับมีทายาทตัวน้อยๆ อย่างน้องแตงไทย เป็นโซ่ทองคล้องใจ โดยหนุ่มแจ๊สได้เขียนข้อความบรรยายยาวเหยียด ที่บ่งบอกว่าเขาคือคนรักเดียวใจเดียว และสัญญาจะดูแลภรรยาคนนี้ตลอดไป ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม 

นอกจากนี้ ในช่วงท้ายของข้อความนั้น แจ๊ส ชวนชื่น ยังฝากแง่คิดถึงเหล่าผู้ชายที่คิดว่าตัวเองเจ๋ง ด้วยการนอกใจภรรยา ทั้งๆ ที่มีครอบครัวอยู่แล้ว คือคนกระจอกและเห็นแก่ตัวที่สุด 

IG jazzpadungข้อความให้แง่คิดจาก แจ๊ส ชวนชื่น งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมตลกคนดังกันยกใหญ่ พร้อมกับพูดถึงสาวแจง ภรรยาของ แจ๊ส ชวนชื่น ว่าเป็นผู้หญิงที่โชคดีมาก ที่ได้ใช้ชีวิตคู่กับผู้ชายคนนี้ 

>>วิวาห์ฮาเฮ! งานแต่งแจ๊ส ชวนชื่น กับ แจง เจ้าสาวคนสวย

>>แจง ภรรยาสุดที่รัก แจ๊ส ชวนชื่น สวยขึ้นเปลี่ยนลุคสุดแบ๊ว

>>ชีวิตดี๊ดี "แจ๊ส ชวนชื่น" ควงภรรยาคนสวยเที่ยวยุโรป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!