หญิงแจ้งตำรวจ ขโมยขึ้นบ้าน ที่แท้เป็นสามีอู้งาน กลัวเมียรู้เลยซ่อนในตู้เสื้อผ้า

หญิงแจ้งตำรวจ ขโมยขึ้นบ้าน ที่แท้เป็นสามีอู้งาน กลัวเมียรู้เลยซ่อนในตู้เสื้อผ้า

หญิงจีนตกใจรีบแจ้งตำรวจ ขโมยขึ้นบ้าน ที่ไหนได้เป็นสามีหลอกว่าไปทำงานแล้ว แต่จริงๆ กลับเล่นมือถืออยู่ในห้อง กลัวภรรยารู้เลยเข้าไปซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า

สำนักข่าวประเทศรายงานว่า เมื่อไม่นานนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ได้รับแจ้งเหตุจากนางหลี่วัยราว 30 ปี บอกว่ามีขโมยสะเดาะกุญแจเข้ามาในบ้าน ตอนนี้หัวขโมยคนนั้นซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปตรวจสอบทันที ทว่าไม่พบร่องรอยของหัวขโมย แต่กลับพบสามีของเธอนั่งขดอยู่ในตู้เสื้อผ้าแทน

รายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงสายวันที่ 24 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยสามีของนางหลี่อยากอู้งานพักผ่อนอยู่บ้าน แต่กลัวนางหลี่ ผู้เป็นภรรยาจะตำหนิด่าว่า จึงหลอกเธอว่าเขาออกไปทำงานแล้ว ทว่าที่จริงยังเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ที่บ้าน

โดยเขาคิดจะเล่นเกมพักผ่อนแบบชิลๆ สักวัน แต่คิดไม่ถึงว่าภรรยาจะกลับมาบ้านเพราะลืมของ ซึ่งเขากลัวเธอจะมาพบเข้าว่าไม่ได้ไปทำงานจึงรีบร้อนมุดเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้า

หลังจากนางหลี่ ผู้เป็นภรรยาเข้ามาในบ้านก็พบว่าเหมือนมีใครอยู่ ใจคิดว่าสามีออกไปทำงานแล้วในบ้านก็ไม่ควรจะมีคน จึงเข้าใจว่าเป็นขโมยแน่ๆ เลยรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจัดการ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดมาถึงก็เข้าไปเปิดตรวจดูในตู้เสื้อผ้า ซึ่งคนที่ออกมาจากในนั้นก็ทำเอานางหลี่ต้องตกตะลึงประหลาดใจเพราะไม่ใช่ขโมยอย่างที่เธอเข้าใจ แต่เป็นสามีของเธอเอง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้จัดการอบรมสั่งสอนสามีของเธอ ขณะเดียวกันก็ยังต้องช่วยไกล่เกลี่ยให้ทั้งสามีภรรยาคู่นี้เข้าใจกันด้วย