"น้องเนย" วอนหยุดด่าหน้าผี ท้าเอาหน้าสดมาเทียบ - พ้อถ้ารู้ว่ามีแฟน จะไม่ยุ่งแต่แรก

"น้องเนย" วอนหยุดด่าหน้าผี ท้าเอาหน้าสดมาเทียบ - พ้อถ้ารู้ว่ามีแฟน จะไม่ยุ่งแต่แรก

น้องเนย ได้กล่าวระหว่างการไลฟ์สด ถึงกรณีที่ตัวเองตกเป็นข่าวว่าแย่งแฟนคนอื่น โดยฝากไปถึงคนที่วิจารณ์หน้าตาตัวเองว่า ขณะนั้นตัวเองกำลังจะนอน ทำให้ไม่ได้แต่งหน้า จึงไม่สวยเป็นธรรมดา และอยากให้คนที่วิจารณ์ใบหน้าของตัวเอง นำหน้าตอนตื่นนอนหรือไม่ได้แต่งหน้ามาเทียบ ส่วนคู่กรณีก็คงไม่ได้สวยตั้งแต่ตื่นนอนเช่นกัน

สาวคนนี้ยังได้กล่าวตัดพ้อว่า ตัวเองไม่ชอบให้ใครมาพูดถึงใบหน้าตัวเองเสียๆ หายๆ ซึ่งตัวเองก็รู้ดีว่าไม่สวย แต่ก็ไม่เคยดูถูกใคร ขณะที่ชาวเน็ตก็ไม่รู้จักตัวเอง ทำไมถึงวิจารณ์ได้รุนแรงขนาดนี้ ว่าเป็นผีปอบบ้าง สิ่งลี้ลับบ้าง ยิ่งตอกย้ำความรู้สึกไม่พอใจขึ้นไปอีก จนบางครั้งก็อยากตาย

นอกจากนี้ น้องเนยได้พูดถึงข่าวว่าตัวเองเป็นชู้ ว่า ถ้ารู้ตั้งแต่แรกว่าฝ่ายชายมีแฟนแล้ว ก็จะไม่ไปยุ่ง ทั้งยังกล่าวด้วยความน้อยใจว่า คนไม่รู้ย่อมไม่ผิด และทำไมถึงไม่มีใครไปกล่าวโจมตีฝ่ายชายบ้าง ทั้งๆ ที่ตัวเขาเองน่าจะเป็นคนผิดด้วยซ้ำ ไม่ใช่แค่นั้น สิ่งที่ตัวเองเจ็บใจที่สุดคือ มีการตกลงกันแล้วว่าจะลบคลิปและไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีก แต่แฟนของฝ่ายชาย ยังคงนำคลิปไปเผยแพร่ จนทำให้ตัวเองเสียชื่อเสียง โดนวิจารณ์อย่างหนัก และแม้ว่าจะพยายามอธิบาย แต่ชาวเน็ตก็เหมือนจะไม่ยอมฟังความจากฝั่งตัวเอง

>> สาวเจ็บใจ! โพสต์แฉ แฟนหนุ่มแอบพาชู้หน้าผีเข้าบ้าน ถาม "เอามาจากขุมไหน"

ส่วนกรณีการใช้ภาษา ที่ตัวเองพิมพ์ไม่ค่อยถูก ทำให้ผู้อ่านต้องใช้เวลาตีความค่อนข้างมาก น้องเนยได้ตอบประเด็นนี้สั้นๆ เพียงว่า "เดี๋ยวจะไปบอกแม่ให้นะคะ"

ไม่ใช่แค่นั้น น้องเนย ยังได้ตอบสงสัยของชาวเน็ตว่าเป็นเพศอะไร ด้วยการโชว์บัตรประชาชน และพูดด้วยความมั่นใจว่า ตัวเองไม่ใช่ผู้หญิง แต่เป็นสาวประเภทสอง