ชายเมาต่อยตีลูกสาว-อัดคลิปส่งให้เมียเก่า หนูน้อยร้องไห้จ้า “พ่อ อย่าตีหนูเลย” (มีคลิป)

ชายเมาต่อยตีลูกสาว-อัดคลิปส่งให้เมียเก่า หนูน้อยร้องไห้จ้า “พ่อ อย่าตีหนูเลย” (มีคลิป)

ชายจีนเมาต่อยตีลูกสาว พร้อมอัดคลิปส่งให้เมียเก่า ด้านหนูน้อยร้องไห้จ้า อ้อนวอน “พ่อ อย่าตีหนูเลย”

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 ก.ค. มีคลิปวิดีโอน่าตกใจ พ่อทำร้ายลูกสาวถูกเผยแพร่ไปบนโลกออนไลน์ของจีน ซึ่งชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์การกระทำรุนแรงดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นฝ่ายลูกสาวถูกพ่อต่อยตี เจ็บจนร้องไห้จ้า สะอึกสะอื้นพูดอ้อนวอนว่า “พ่อ อย่าตีเลย” แต่ผู้เป็นพ่อก็ไม่ยอมหยุดมือ ยังคงต่อยตีหนูน้อย อีกทั้งยังบีบคอหนูน้อยเขย่าจนแทบขาดใจด้วย

รายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองจิ้งซี เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ทางตอนใต้ของจีน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวชายคนดังกล่าวไว้ได้เมื่อวันที่ 22 ก.ค. จากการตรวจสอบพบว่า เขาแซ่หวง อายุ 26 ปี เป็นชาวเมืองเจียหยาง มณฑลกวางตุ้ง ก่อนหน้านี้ได้พาลูกสาวมาหาอดีตภรรยาที่เมืองจิ้งซี ซึ่งเขาพาลูกสาวเข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง

จนคืนวันที่ 21 ก.ค. เขาออกไปดื่มเหล้า พอกลับมาด้วยเพราะลูกสาวร้องไห้งอแง รวมทั้งฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ เขาจึงได้กำหมัดต่อยตีลูกสาว ขณะเดียวกันก็ตั้งกล้องถ่ายคลิปวิดีโอแล้วส่งไปให้อดีตภรรยาด้วย

ทั้งนี้ ปัจจุบันนายหวงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ โดยการกระทำของเขาอาจเข้าข่ายต้องสงสัยทารุณกรรม ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้แจ้งเรื่องต่อแม่ของเด็กหญิง และเธอสามารถยื่นฟ้องร้องต่อศาลให้พิจารณาดำเนินคดีกับนายหวงได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!