สร่างเลย หญิงจีนเมาถูกลมแรงพัดตกแม่น้ำ บ่นอุบ ใครบอกว่าไต้ฝุ่นไม่รุนแรง

สร่างเลย หญิงจีนเมาถูกลมแรงพัดตกแม่น้ำ บ่นอุบ ใครบอกว่าไต้ฝุ่นไม่รุนแรง

หญิงจีนเมา ขี่รถเล่นมือถือ ถูกกระแสลมแรงพัดตกแม่น้ำ บ่นอุบ ใครบอกกันว่าพายุไต้ฝุ่นไม่รุนแรง

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อช่วงเช้ามืดเวลาประมาณ 03.17 น. วันที่ 22 ก.ค. ที่ผ่านมา หน่วยดับเพลิงอำเภอไต้ซาน เมืองโจวซาน มณฑลเจ้อเจียง ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกลงไปในแม่น้ำใกล้อาคารระฟ้าแห่งหนึ่ง ต้องการความช่วยเหลือด่วน เจ้าหน้าที่จึงรุดไปทันที

แต่เนื่องจากตำแหน่งที่ได้รับแจ้งมานั้นผิดพลาด เจ้าหน้าที่จึงวุ่นติดต่อกลับไปหาคนแจ้งเหตุ ขณะเดียวกันก็แบ่งกำลังลงไปค้นหาในแม่น้ำ กระทั่งสุดท้ายไปพบตัวหญิงผู้ประสบเหตุคนดังกล่าวอยู่ในแม่น้ำใกล้กับร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยเจ้าหน้าที่ได้หย่อนบันไดลงไปให้เธอปีนขึ้นมาได้สำเร็จ

รายงานระบุว่า วันเกิดเหตุเป็นช่วงพายุไต้ฝุ่นอ็อมปึล (Ampil) ซึ่งเป็นพายุไต้ฝุ่นลูกที่ 10 ในปีนี้พัดถล่ม อีกทั้งขณะเกิดเหตุหญิงคนดังกล่าวยังอยู่ในอาการมึนเมาแอลกอฮอล์ ขี่รถจักรยานไฟฟ้าไปด้วย ก้มหน้าเล่นโทรศัพท์มือถือไปด้วย ก่อนต่อมาจะถูกกระแสลมแรงพัดโหมจนตกลงไปในแม่น้ำ

เคราะห์ดีที่ระดับน้ำในแม่น้ำไม่ลึก เธอจึงดิ้นรนตะเกียกตะกายเข้าหาฝั่ง และถูกเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือไว้ได้ในที่สุด ซึ่งเธอไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรงแต่อย่างใด แต่กระนั้นก็ยังไม่วายบ่นอุบว่า ใครเป็นคนบอกฉันกันว่าพายุไม่รุนแรงขนาดนี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!