4 ชั่วโมงไม่คลี่คลาย ผัวยังไม่ปล่อยเมีย ตร.ให้ลูกสาวมาช่วยคุย

4 ชั่วโมงไม่คลี่คลาย ผัวยังไม่ปล่อยเมีย ตร.ให้ลูกสาวมาช่วยคุย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

4 ชั่วโมงยังไม่คลี่คลาย สามีจับภรรยาเป็นตัวประกัน เจรจายังไม่เป็นผล พาตัวลูกสาวมาเจรจา หวังช่วยเหลือออกมาได้โดยเร็ว เกรงฝ่ายหญิงเสียเลือดจนช็อก

ความคืบหน้าเหตุสามีจับภรรยาเป็นตัวประกัน บริเวณสี่แยกเหนือคลอง ถ.เพชรเกษม อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ล่าสุดเวลาผ่านไปกว่า 4 ชั่วโมง สถานการณ์ยังไม่คลี่คลาย เจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นห่วงว่า ฝ่ายภรรยาที่ถูกยิงบาดเจ็บที่ขาจะมีอาการเสียเลือดมาก จึงพยายามวางแผนเจรจาให้ปล่อยตัวโดยเร็ว

เมื่อเวลา 12.00 น. ที่ผ่านมา พล.ต.ต.บุญทวี โตรักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ ได้ประสานงานกับเจาหน้าที่ตำรวจ จ.ตรัง ให้พาพี่สาวของฝ่ายชายที่อาศัยอยู่ใน อ.ย่านตาขาว เดินทางมาเจรจาให้มอบตัว ขณะนี้อยู่ระหว่างเดินทางมาจุดเกิดเหตุ

>> ระทึกยามเช้า หนุ่มคลั่งจับเมียเป็นตัวประกันกลางถนน ยิงขาเจ็บคาเก๋ง

ขณะเดียวกัน ทางญาติของฝ่ายหญิงและลูกสาว ทางเจ้าหน้าที่ได้รับตัวมาเพื่อให้ช่วยเจรจากับพ่อแม่แล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการนำลูกสาวทั้ง 2 คน เพื่อมาพูดคุยเจรจากับพ่อแม่ โดยสถานการณ์ยังค่อนข้างตึงเครียด

สำหรับผู้ต้องหาคือ นายสายันต์ อายุ 48 ปี มีอาชีพเป็นผู้รับเหมา ส่วนผู้บาดเจ็บที่ถูกยิงคือ นางอารีรัตน์ อายุ 47 ปี เป็นครูสอนภาษาจีนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองกระบี่ และเป็นภรรยาของนายสายันต์ แต่ได้แยกกันอยู่มาพักหนึ่งแล้ว ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่ามาจากครอบครัวของทั้ง 2 คนที่มีปัญหาแยกทางกันและยังไม่ได้อย่าร้าง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!