คนเลวต้องไม่มีที่ยืน! ผู้การชลฯ แถลงลุยจับผู้ต้องหาเกือบพันคน-ยึดยาบ้าแล้วครึ่งล้านเม็ด

คนเลวต้องไม่มีที่ยืน! ผู้การชลฯ แถลงลุยจับผู้ต้องหาเกือบพันคน-ยึดยาบ้าแล้วครึ่งล้านเม็ด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 20 ก.ค. 61 )   ที่ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ  ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.อภิชัย  กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ร่วมแถลงข่าวกวาดล้างอาชญกรรมในห้วงวันที่ 1 -20 ก.ค. ตามแผนยุทธการ ขุดรากถอนโคนอาชญากรรมทำบ้านเมืองหน้าอยู่ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี

โดยผลการปฏิบัติงานสามารถจับกุมความผิด พ.ร.บ.อาวุธปืน  ได้ผู้ต้องหาจำนวน  38 คน ของกลางอาวุธปืนชนิดต่างๆ รวม 41 กระบอก ความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดจำนวน 835 คดี ได้ผู้ต้องหา 851 คน พร้อมของกลางยาบ้า 488,263 เม็ด เฮโรอีน 7.4 กิโลกรัม ยาไอซ์ 7042 กรัม และใบกระท่อม 5 กิโลกรัม

นอกจากนี้ในวันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้ร่วมกันจับกุม นายพยัคฆ์ อายุ 19 ปี และ นายภูมิชล อายุ 17 ปี พร้อมของกลาง เงินสดสกุลดอลลาร์-สกุลไทย  อีกจำนวนหนึ่ง หลังก่อเหตุวิ่งราวกระเป่าสะพายนักท่องเที่ยวชาวยูเครน บริเวณชายหาดจอมเทียน แต่หนีไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ในที่สุด

อีกรายจับกุม แก๊งยาเสพติด พยายามติดสินบนเจ้าหน้าที่พนักงาน ได้ผู้ต้องหา 2 คน ประกอบด้วย นายเอราวัณ   อายุ 28 ปี และ  น.ส.กฤษณา อายุ 23 ปี พร้อมของกลาง ยาไอซ์หนัก 0.61  กรัม และเงินสด  20,000 บาท

โดยพฤติการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัว นายเอราวัณ ได้พร้อมของกลางดังกล่าว นายเอราวัณ จึงขอโทรศัพท์ติดต่อ น.ส.กฤษณา แฟนสาว โดยเสนอเงินสินบนจำนวน  20,000 บาท เพื่อแลกกับการปล่อยตัว เจ้าหน้าที่จึงทำทีตกลง ภายหลัง น.ส.กฤษณา ได้นำเงินมาให้ เจ้าหน้าที่จึงจับกุมส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!