รวบคาบ้าน-สามหนุ่มแก๊งค้ายาบ้าประจำ "เมืองยาว" พร้อมของกลางยาบ้ากว่าสองพันเม็ด

รวบคาบ้าน-สามหนุ่มแก๊งค้ายาบ้าประจำ "เมืองยาว" พร้อมของกลางยาบ้ากว่าสองพันเม็ด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 เจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่ 32 ลำปาง และสายข่าว ชุดปฏิบัติการข่าวประจำ อ.ห้างฉัตร ร่วมกับตำรวจ สภ.เมืองยาว จังหวัดลำปาง ได้ร่วมกันตรวจค้นใน ต.เมืองยาว อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง

ผลการตรวจค้นพบผู้ต้องหา 3 ราย คือนายสิทธิกร อายุ 34 ปี เจ้าของบ้าน พร้อมของกลาง ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 หรือยาบ้าจำนวน 204 เม็ด นายใหม่ อายุ 39 ปี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 2,042 เม็ด และนายเกรียงไกร อายุ 21 ปี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 7 เม็ด

ก่อนการเข้าตรวจค้นครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าบ้านหลังดังกล่าวมีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติด หลังจากสามคนดังกล่าวมีประวัติพัวพันในการค้าและเสพยาบ้ามานานแล้ว

หลังทราบข่าว ต่อมากำลังเจ้าหน้าที่ จึงได้สนธิกำลังกรูเข้าปิดล้อมตรวจค้นยังบ้านหลังดังกล่าว กระทั่งพบผู้ต้องหาทั้ง 3 รายอยู่ในบ้าน จึงได้ตรวจค้นพบและพบของกลางในตัวของแต่ละราย

นายสิทธิกร เจ้าของบ้านเบื้องต้นรับสารภาพว่ายาบ้าดังกล่าวก่อนหน้านี้ได้ซื้อมาจำนวน 2 ถุง ถุงละ 8,000 บาท เพื่อนำมาจำหน่ายให้กับลูกค้าซึ่งเป็นวัยรุ่นในหมู่บ้านและพื้นที่ใกล้เคียง

ส่วนนายใหม่ ให้การยอมรับว่า ยาบ้าจำนวน 2,042 เม็ดเป็นของตน และนายเกรียงไกรได้ให้การยอมรับว่า ยาเสพติดที่พบในกระเป๋าของตน ได้ซื้อมาจากนายสิทธิกร เจ้าของบ้าน โดยซื้อมาจำนวน 10 เม็ด เม็ดละ 100 บาท

และได้เสพที่บ้านหลังดังกล่าวไปแล้วจำนวน 3 เม็ด ส่วนที่เหลือจำนวน 7 เม็ด ตนจะนำกลับไปเสพที่บ้านของตนแต่ยังไม่ทันกลับบ้านมาโดนเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ก่อน โดยทั้งหมดถูกแจ้งข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!