เป้หึงก้อยแต่ไม่หวงโชว์ตู้มโล่งFatไม่ปลด

เป้หึงก้อยแต่ไม่หวงโชว์ตู้มโล่งFatไม่ปลด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รับหึง ก้อย แต่ไม่หวงโชว์ตู้มปัดถ่ายชุดว่ายน้ำคู่ โล่ง Fat ไม่ปลด DJ

ควงคู่กันออกงานย้ำสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น หลังจากสาว ก้อย-รัชวิน โชว์ตู้มกลางเวทีแคทวอร์คแบบไม่ได้ตั้งใจ ทำเอาเจ้าตัวเกรงว่าจะมีปัญหากับแฟนหนุ่ม เป้ เสลอ ต่อให้หึงแค่ไหนฝ่ายชายก็คอนเฟิร์มว่าเข้าใจที่โชว์ไปแค่งานครับผม

ก้อย : พอเสร็จจากงานก็เล่าให้เค้าฟังว่าวันนี้ไปเดินแบบชุดเป็นยังไงก่อนคร่าวๆ อยู่แล้ว พอถึงที่บ้านผู้จัดการส่วนตัวก็เล่าให้ฟังว่ามีรูปลงในอินเทอร์เน็ตเค้าก็ เลยเปิดให้ดู

เป้หึงหวงมั้ย
ก้อย : ไม่ค่ะ เค้าเข้าใจค่ะมันเป็นลักษณะของการทำงาน แฟชั่นโชว์น่ะ คอนเซ็ปต์งานก็แต่งตัวเป็นสัตว์ป่า ก้อยแต่งเป็นกวาง ไม่มีปัญหาอะไรกันเลยค่ะ
เป้ : มันเป็นการทำงานครับ บางทีเราก็เลือกไม่ได้ ผมเข้าใจครับ ลิมิตเท่าไหร่ก็ได้แล้วแต่เค้าจะคิดเอาเอง ถามว่าหึงมั้ย หึงครับแต่ไม่หวง

ตอนเห็นภาพตกใจมั้ย
เป้ : ไม่ตกใจครับ ตอนเห็นภาพก้อยก็อธิบายให้ฟังว่ามันเป็นอย่างนี้นะ เพราะก้อยเองเค้าไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ผมก็ให้กำลังใจไม่เป็นอะไรหรอก ทำไปแล้ว

ก้อยค่อนข้างเกรงใจเป้
ก้อย : ก็เป็นส่วนหนึ่งค่ะ อีกอย่างก้อยไม่ใช่คนลุกส์เซ็กซี่ด้วยค่ะ พอลุกขึ้นมาทำอะไรทีคนอื่นก็จะคิดว่าทำไมเราต้องมานั่งแต่งตัวแบบนี้ คนที่เห็นภาพก็อาจจะคิดว่าเยอะไปมั้ย แต่คนที่อยู่ในงานจะรู้ว่ามันแป๊บเดียว ภาพนิ่งกับภาพเคลื่อนไหวก็รู้สึกต่างกันอยู่แล้ว ภาพเคลื่อนไหวเห็นแล้วก็จบ แต่ภาพนิ่งมันจะอยู่นานคนก็เลยโฟกัสตรงอื่นที่ไม่ใช่เรื่องงานมากกว่า แต่คงไม่มีงานที่เซ็กซี่ไปกว่านี้แล้วค่ะ

ถ่ายชุดว่ายน้ำคู่กัน
เป้ : ไม่ถ่าย เพราะเล็กครับ ตัวเล็กครับ (หัวเราะ)

ถามเรื่องที่คลื่น Fat เรดิโอ ไม่ปลดดีเจแล้ว แต่จะลดเงินเดือนพนักงาน และมีวิธีแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอย่างอื่นแทน
ก้อย : อย่างที่ทราบข่าวกันไปแหละค่ะ พิษเศรษฐกิจทำให้มีผลกระทบกับคลื่นวิทยุเล็กๆ ของเราด้วยค่ะ ทางผู้ใหญ่เห็นว่าการไล่พนักงานออกไม่ใช่ผลที่ดีที่สุดเพราะทุกคนก็มีปัญหา เหมือนกัน ก็อาจจะมีการลดเงินเดือนบ้าง ตรงนี้เราก็อยากให้คนฟังมาช่วยเพิ่มรายได้ให้กับคลื่นของเรา มองในภาพรวมถ้าไม่มีคลื่น Fat ทำให้ศิลปินอินดี้คนที่เค้าทำงานมาส่งคลื่นจะไปส่งที่ไหน
เป้ : ตอนที่ทราบข่าวก็โหวตให้ก้อยได้เป็นดีเจต่อ ประมาณ 3 ครั้ง(หัวเราะ)
ก้อย : จริงๆ ตอนแรกก้อยไม่ได้กลัวจะโดนโหวตออกหรอก คิดแต่ว่าจะทำอย่างไรจะช่วยคลื่นให้ได้มากที่สุด มันดูเหมือนเป็นเรื่องซีเรียส การที่มีการโหวตดีเจ แต่ว่าเราพยายามทำให้คนฟังรู้สึกผ่อนคลายและสนุกกับกิจกรรมของเรามากกว่า คล้ายๆ เดอะมาสเตอร์ เหมือนกับช่วยกระตุ้นเรตติ้งของคลื่นให้รู้ว่า Fat เรดิโอ ก็ยังมีคนฟังที่รักเราอยู่ มันก็จะมีกิจกรรมต่อเนื่องไปอีก