เด็กชาย 5 ขวบทะเลาะกับแม่ ฉุนจัดลอบวางเพลิงเผาบ้านตัวเองวอดทั้งหลัง

เด็กชาย 5 ขวบทะเลาะกับแม่ ฉุนจัดลอบวางเพลิงเผาบ้านตัวเองวอดทั้งหลัง

เมื่อวันที่ 11 ก.ค.  เว็บไซต์ Insideedition รายงานว่า เด็กชายชาวอเมริกันวัย 5 ขวบคนหนึ่งเกิดโต้เถียงมีปากเสียงกับแม่ แล้วอาศัยช่วงที่ผู้เป็นแม่ไม่อยู่บ้าน วางเพลิงเผาบ้านของตัวเองวอดวายทั้งหลัง

ดิก ฟลานาแกน จากกรมตำรวจเมืองเบลแอร์ รัฐโอไฮโอ ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เด็กชายทะเลาะกับแม่ โดยเด็กบอกกับแม่ว่า เขาจะเผาบ้าน จากนั้นแม่ของเขาก็ออกไปซื้อของ และเกิดการวางเพลิงขึ้นดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงพยายามตรวจสอบเพื่อยืนยันว่าขณะไฟลุกไหม้ เด็กชายอยู่บ้านเพียงลำพังหรือไม่ ซึ่งพยานบอกกับเจ้าหน้าที่ว่า พวกเขาเห็นเด็กชายวิ่งออกมาจากบ้านที่เกิดไฟไหม้ ในมือถือไฟแช็กอยู่ด้วย

ดิกกล่าวว่า สมาชิกในครอบครับของเด็กชายมี 12 คน เคยมีประวัติทำผิดกฎหมายเมื่อนานมาแล้ว พวกเขาอาศัยอยู่ด้วยกับญาติๆ ในอะพาร์ตเมนต์มีชั้นลอยแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ทุกคนต้องพักอยู่ที่โรงแรมชั่วคราว และชื่อของทุกคนยังไม่ได้มีการเปิดเผยต่อสาธารณะ ส่วนโครงสร้างของบ้านถูกไฟเผาไหม้ทั้งหมด

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังทำงานร่วมกันกับพนักงานอัยการท้องถิ่นเพื่อพิจารณาว่าควรจะตั้งข้อกล่าวหากับเด็กชายหรือไม่ ซึ่งหากเด็กชายถูกตั้งข้อกล่าวหา เขาจะไม่ถูกคุมขัง แต่จุดประสงค์คือ ให้เขาบำบัดรักษาความคิดและจิตใจผ่านทางคำสั่งศาล โดยดิกกล่าวด้วยว่า “เรายังคงดำเนินการสืบสวน และขอบคุณพระเจ้าที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ”

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!