ประชดรัก! หนุ่มทหารเกณฑ์หวั่นแฟนสาวปันใจชายอื่น ชิงผูกคอดับ

ประชดรัก! หนุ่มทหารเกณฑ์หวั่นแฟนสาวปันใจชายอื่น ชิงผูกคอดับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 12 ก.ค. 61 )  ร.ต.อ.ศิริชัย ทองแสง รอง สว.(สอบสวน)  สภ.หนองปรือ  อ.บางละมุง จ.ชลบุรี   รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอเสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ ซอยหนองกระบอก 5   ในพื้นที่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่าง พลทหารชนากร อายุ 21 ปี สังกัดกองพันทหารสื่อสารที่ 1 กองพลที่ 1 รักษาพระองค์ ใช้เชือกไนล่อนผูกกับตะปูที่วงกบประตูหน้าห้องนอน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ  นำร่างลงมา แล้วทำการปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บขาดอากาศหายใจเป็นเวลานานจึงไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ จึงใช้ผ้าขาวคลุมกันเป็นที่อุดจาดตา ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของญาติและแฟนสาว

สอบถามแฟนสาว(ขอสงวนนาม) เล่าว่า  คบกับพลทหารชนากร ก่อนที่จะเข้ารับการเกณฑ์ทหาร เมื่อเข้าประจำการตัวผู้ตายก็เกิดการน้อยใจ ตัดพ้อกลัวว่าตนเองจะปันใจให้คนอื่น ทั้งที่คอยปลอบใจอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่คาดคิดว่าจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตายเช่นนี้

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อส่งไปตรวจชันสูตรยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ หนุ่มทหารเกณฑ์