"เบลล่า ราณี" ชื่อนี้ดังทั้งเอเชีย เยือนกัมพูชา แฟนคลับแห่ต้อนรับล้นห้าง

"เบลล่า ราณี" ชื่อนี้ดังทั้งเอเชีย เยือนกัมพูชา แฟนคลับแห่ต้อนรับล้นห้าง

หลังจากที่เคยสร้างปรากฏการณ์ห้างแตก ตอนที่ได้มีโอกาสไปเยือนประเทศกัมพูชาเป็นครั้งแรก เมื่อ 2 ปีก่อน ช่วงที่ไปโปรโมทละคร ปดิวรัดา ของทางช่อง 3

>> ชีวิตก่อนจะดัง "เบลล่า ราณี" หลังเลิกเรียนนั่งรถตู้มาช่อง 3 ฝึกการแสดงทุกวัน

ล่าสุดนางเอกซุปตาร์ เบลล่า-ราณี แคมเปน ก็ขอกลับมาตอกย้ำความแรงอีกครั้งกับกระแสฮอตของ แม่นายการะเกด จากละคร บุพเพสันนิวาส ที่กำลังออนแอร์ทางสถานทีโทรทัศน์ PNN TV และทำเรทติ้งสูงสุดในกัมพูชา ณ ขณะนี้ จนแฟนๆ ชาวกัมพูชายกให้เธอเป็นบุคคลที่พวกเขาอยากเจอมากถึงมากที่สุด

เบลล่า ราณี ส่งมินิฮาร์ต แทนความรู้สึก รักนะออเจ้าทุกคน

ซึ่งบรรยากาศภายในงานมีแฟนๆ ทุกเพศทุกวัย จำนวนกว่า 2,000 คน เดินทางมาร่วมให้กำลังใจแม่นาย และชมความน่ารักสดใสของสาวเบลล่ากันอย่างคับคั่ง อีกทั้งยังมีแฟนๆ บางส่วน มารอรับ-ส่งเธอถึงที่สนามบินนานาชาติพนมเปญ ทำเอาสาวเบลล่าถึงกับยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

“ดีใจค่ะ ที่ได้กลับไปเจอแฟนๆ  ชาวกัมพูชาอีกครั้ง จากละครเรื่องปดิวรัดามาถึงบุพเพสันนิวาส ก็เป็นเวลากว่า 2 ปี แต่แฟนๆ ชาวกัมพูชาก็ยังน่ารัก และให้การต้อนรับเบลยังอบอุ่นเหมือนเดิม จริงๆ อบอุ่นกว่าเดิมด้วยซ้ำ ขอบคุณทุกคนนะคะที่ยังไม่ลืมกัน ขอบคุณที่รักการะเกด รักเกดสุรางค์ และ เบลล่า (ยิ้ม) ขอบคุณที่ติดตามและชื่นชอบผลงานของเบลนะคะ ทั้งหมดนี้เป็นกำลังใจที่ดีสำหรับนักแสดงอย่างเบลค่ะ ขอบคุณจริงๆ”

>> "เบลล่า ราณี" ยืนโพสสวยๆ คู่กับรถหรูคันใหม่ล่าสุด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!