แค่นี้ยังเอาไป! คนร้ายลักถังแก๊สร้านก๋วยเตี๋ยว เจ้าของตื่นมาถึงกับผงะ แจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

แค่นี้ยังเอาไป! คนร้ายลักถังแก๊สร้านก๋วยเตี๋ยว เจ้าของตื่นมาถึงกับผงะ แจ้งเจ้าหน้าที่ทันที
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น. (12 ก.ค. 61) ร้อยตำรวจเอก อัฒชัย รสจันทร์ ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร ได้รับแจ้งว่ามีเหตุลักทรัพย์ภายในร้านขายก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่งในตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธรรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวซึ่งเปิดเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือ ตั้งอยู่ริมถนน อยู่ห่างจากสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร ประมาณ 500 เมตร และได้พบกับนางสาวขวัญเรือน อายุ42 ปี เจ้าของร้านยืนหน้าตาตื่นรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

พร้อมกับชี้ให้ดูจุดที่วางถังแก๊สสำหรับเป็นเชื้อเพลิงในการต้มน้ำหม้อก๋วยเตี๋ยว ที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าร้านติดริมถนนและมีการใช้โซ่คล้องกุญแจเอาไว้

แต่คนร้ายได้ใช้เครื่องมือตัดโซ่คล้องกุญแจจนขาด ก่อนที่จะได้ลักเอาถังแก๊สขนาด 15 กิโลกรัม ซึ่งมีแก๊สเต็มถัง จำนวน 1 ถัง แล้วหลบหนีไปทันที โดยอาศัยช่วงเวลากลางคืนที่ทางเจ้าของร้านได้ปิดร้านและไม่มีคนเฝ้าร้านเพราะเจ้าของไปพักอาศัยอยู่อีกหลังหนึ่ง

จากการสอบถามนางสาวขวัญเรือน เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวบอกว่า ตนได้มาเช่าร้านและเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือมานานกว่า 2 เดือนแล้ว และปกติตนจะเปิดร้านตั้งแต่เช้า

แต่วันนี้ตนติดธุระจึงได้มาเปิดร้านตอนสายๆ หลังจากที่ได้ปิดร้านตั้งแต่ช่วงค่ำวานนี้ โดยได้เก็บอุปกรณ์ขายก๋วยเตี๋ยวทุกอย่างเข้าไปเก็บเอาไว้ภายในร้าน ยกเว้นถังแก๊สที่เก็บเอาไว้ใต้ตู้ขายก๋วยเตี๋ยวหน้าร้าน

และได้ใช้โซ่คล้องกุญแจเอาไว้อย่างดีเพื่อป้องกันการถูกลักขโมย จากนั้นตนจึงกลับไปนอนพักที่บ้านอีกหลัง จนกระทั่งช่วงสายวันนี้ตนกลับมาเปิดร้านอีกครั้ง แต่ต้องตกใจเพราะพบว่าถังแก๊สที่ใช้โซ่คล้องเอาไว้ได้ถูกคนร้ายใช้เครื่องมือตัดจนโซ่ขาด ก่อนที่จะลักเอาถังแก๊สของตนหลบหนีไป

ซึ่งภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจที่เกิดเหตุแล้ว จะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุ พร้อมกับได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดใกล้เคียงเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!