โค้งสุดท้ายบอลโลก! ปณ.งัดกลยุทธ์ใครซื้อบัตรทายผล 100 ใบ แถมฟรีสับปะรด

โค้งสุดท้ายบอลโลก! ปณ.งัดกลยุทธ์ใครซื้อบัตรทายผล 100 ใบ แถมฟรีสับปะรด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

( 12 ก.ค. 61 ) ที่สำนักงานไปรษณีย์พิษณุโลก ถนนพุทธบูชา อ.เมือง จ.พิษณุโลก เข้าสู่โค้งสุดท้ายของการส่งไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลใครจะเป็นแชมป์ ระหว่างฝรั่งเศส กับ โครเอเชีย

ตั้งแต่เช้าบรรยากาศที่สำนักงานไปรษณีย์พิษณุโลกคึกคักเป็นอย่างมาก จนท. ได้ตั้งโต๊ะอำนวยความสะดวกปริ้นชื่อให้ลูกค้าที่ซื้อไปรษณีย์บัตรทายผลตั้งแต่ 100 ใบขึ้นไป และนำสับปะรด ที่อุดหนุนมาจากเกษตรกรช่วยเหลือภาวะราคาตกต่ำ แจกให้กับผู้ซื้อไปรษณียบัตรทุกวัน วันละ 100-200 กิโลกรัม

ขณะที่ชาวพิษณุโลกจำนวนมาก ต่างนำไปรษณียบัตรที่เขียนชื่อทายผลแล้วมาหย่อนในกล่องที่ได้คัดแยกไว้เฉพาะสองทีมคู่ชิงชนะเลิศ

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามผู้มาส่งไปรษณียบัตร ส่วนใหญ่ถ้าเป็นผู้ชาย จะยกให้ทีมฝรั่งเศสเหนือทีมโครเอเชีย ทั้งเทคนิคการเล่น ทักษะของผู้เล่น และดรีกรีเคยเป็นแชมป์โลกมาแล้ว แต่ก็ยังแบ่งทายทีมโครเอเชียด้วย ส่วนผู้หญิงมักจะวัดดวงไปเลยอย่างละครึ่ง ซื้อไปรษณีย์บัตร 100 ใบ จะทายผลฝรั่งเศส 50 ใบ และ โครเอเชีย 50 ใบ

ส่วนยอดการจำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลนั้น จนท.ให้ข้อมูลว่าเกิน 100 % จากที่ตั้งเป้าหมายไว้ในจังหวัดพิษณุโลก แต่ช่วงนี้ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 14 กรกฏาคม 2561 จะยังคงเปิดบริการรับทายผลที่หน้าไปรษณีย์พิษณุโลกทุกวัน  โดยจะปิดยอดตรีตราประจำวันในวันสุดท้ายเวลา 18.00 น. วันเสาร์ที่ 14 กรกฏาคม 2561 ตามตู้ไปรษณีย์ต่างๆ จะส่ง จนท. ออกเปิดตู้ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เก็บไปรษณียบัตรให้หมดก่อนเวลา 18.00 น.

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!