รถบรรทุกล้อหลุด กระบะชนเปรี้ยง ล้อกระเด็นชนหน้าสาวคาราโอเกะ อาการสาหัส

รถบรรทุกล้อหลุด กระบะชนเปรี้ยง ล้อกระเด็นชนหน้าสาวคาราโอเกะ อาการสาหัส
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (12 ก.ค.) เมื่อเวลา 01.30.น. สภ.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุล้อรถบรรทุกหลุดวิ่งเข้ามาในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ริมถนนสายวังน้อย-ธัญบุรี หมู่1ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง เป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 

จากการตรวจสอบบริเวณโต๊ะหินอ่อนหน้าร้าน พบล้อรถบรรทุกขนาดใหญ่กระเด็นขึ้นมาอยู่บนโต๊ะนั่ง มีเศษขวดแก้วและต้นไม้ล้มระเนระนาด โดยใกล้กันพบผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือดทราบชื่อต่อมา น.ส.สุรีรัตน์ อายุ 30 ปี เป็นหลานเจ้าของร้านคาราโอเกะ ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้าและศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ อาการสาหัส ถูกนำส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

จากการสอบสวน น.ส.พรญาวัล อายุ 37 ปี พนักงานต้อนรับร้านคาราโอเกะ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการตามปกติ 2-3 โต๊ะ แต่นั่งอยู่ด้านในร้าน ซึ่งมีเพียงตนเองและ น.ส.สุรีรัตน์ ผู้บาดเจ็บ นั่งกันอยู่หน้าร้าน ขณะนั้นได้มีล้อรถบรรทุกกระเด็นวิ่งเข้ามาในร้านโดยไม่ตั้งตัว ทำให้ล้อรถบรรทุกกระเด็นไปโดนหน้า น.ส.สุรีรัตน์ ส่วนตนโดนแค่แขนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ด้าน ร.ต.อ.นนพัทธ์ บุญประทุม รอง สวป.สภ.คลองห้า เปิดเผยว่า ก่อนที่ล้อรถที่หลุดมาจะกระเด็นมาถึงร้านคาราโอเกะล้อดังกล่าวได้กระเด็นไปโดนรถกระบะที่วิ่งสวนกันมา ซึ่งมีพยานเห็นว่าเป็นรถบรรทุกแต่จำเลขทะเบียนไม่ได้ ซึ่งถนนเส้นดังกล่าวจะมีรถบรรทุกวิ่งอยู่เป็นประจำและวิ่งด้วยความไวด้วย

ทั้งนี้ คาดว่าคนขับรถอาจจะยังไม่รู้ว่าล้อหลังหลุด เพราะมีล้อรถด้านในประคองรถอยู่ ซึ่งทางตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่ามีรถคันใดทำล้อหลุดมาทำให้มีคนเจ็บ และมีทรัพย์สินเสียหายจึงจะติดตามตัวคนขับเจ้าของรถมารับผิดชอบ ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!