น้ำลายไหล! ชาวเน็ต ยก "เจมส์ ลองแมน" เป็นพรีเซนเตอร์สับปะรดเชียงราย

น้ำลายไหล! ชาวเน็ต ยก "เจมส์ ลองแมน" เป็นพรีเซนเตอร์สับปะรดเชียงราย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตหลายราย ได้ยกย่องให้นายเจมส์ ลองแมน ผู้สื่อข่าวสุดหล่อจากสถานีโทรทัศน์เอบีซี ของสหรัฐ ที่มารายงานปฏิบัติการช่วยชีวิตนักฟุตบอลเยาวชนและโค้ช ทีมหมูป่าอะเคเดมี่ 13 ชีวิต ที่ถ้ำหลวง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ให้เป็นพรีเซนเตอร์ของสับปะรดเชียงรายคนล่าสุด

สาเหตุที่นายลองแมน ได้รับตำแหน่งใหม่จากชาวเน็ต เริ่มขึ้นจากรูปที่เขาโพสต์ในทวิตเตอร์เมื่อวันที่ 8 ก.ค. ที่ผ่านมา เป็นรูปเขากำลังถือสับปะรด และบรรยายว่า "จุดรายงานสดใหม่ของเรา ในดงสับปะรด" จากนั้นชาวเน็ตก็เข้าไปแสดงความเห็นอกเห็นใจมากมาย และมีชาวเน็ตอีกหลายคนบอกว่า พอเห็นเขาโพสต์ ก็อยากกินสับปะรดขึ้นมาทันที

 

ต่อมาในวันนี้ (11 ก.ค.) ดูเหมือนว่าเขารู้สึกตกใจปนดีใจไม่น้อย ที่เขาได้เป็นผู้จุดกระแสสับปะรดในโลกโซเชียล จึงได้นำรูปการ์ตูนขณะตัวเขาถือสับปะรด ที่ชาวเน็ตวาดให้ นำมาโพสต์ต่อ และบรรยายว่า "เรื่องสับปะรดนี่เกินจะควบคุมได้แล้วจริงๆ"  

ชาวเน็ตจึงมาคอมเมนท์ว่า นายลองแมนเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของสับปะรดเชียงรายแล้ว ส่วนชาวเน็ตอีกคน ก็บอกว่า สับปะรดจะขายดีเพราะมีคุณเป็นพรีเซนเตอร์ ขณะเดียวกันอีกความเห็นหนึ่งก็กล่าวสอดคล้องกันว่า อีกไม่กี่วันราคาสับปะรดจะเพิ่มแน่นอน เพราะคุณ

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!