พัทยาแชร์สนั่น! ราวเหล็กสะพานลอยเกิดกระแสไฟรั่วช็อตเด็กนักเรียน

พัทยาแชร์สนั่น! ราวเหล็กสะพานลอยเกิดกระแสไฟรั่วช็อตเด็กนักเรียน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เฟซบุ๊ก pattaya watchdog ได้โพสต์เรื่องราวแจ้งเตือนภัย ไฟดูดที่ราวเหล็กสะพานลอย พิกัดถนนสุขุมวิท หน้าโรงเรียนเมืองพัทยา 5 ผู้ปกครองแจ้งว่าไฟดูดจนนักเรียนเนื้อที่นิ้วลอกหลุดเป็นแผลเล็กน้อย

ล่าสุดช่วง เวลา 01.30 น.วันที่ 6 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบดูสะพานลอยหน้าโรงเรียนเมืองพัทยา 5 พัทยากลาง ซึ่งจุดดังกล่าวนั้นเป็นสะพานลอยที่มีประชาชนไม่ว่าจะเป็นทั้งชาวไทยชาวต่างชาติใช้ขึ้นลงอยู่บ่อยครั้ง

อีกทั้งยังเป็นที่ขึ้นหน้าโรงเรียนด้วยไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้าผู้ปกครองบางคนต้องรีบไปทำงาน มักจะส่งนักเรียนฝั่งตรงข้ามโรงเรียนให้เดินขึ้นสะพานลอยดังกล่าว และในช่วงเย็นนักเรียนจำนวนมากก็ใช้สะพานลอย เพื่อเดินข้ามมาเข้าโรงเรียน

แต่หลังมีการโพสต์เรื่องราวไฟดูดนักเรียน อย่างไรก็ตามต้องวอนให้เจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ช่วยลงพื้นที่ตรวจสอบหาที่มาของกระแสไฟด้วย เพื่อไม่ให้เกิดเหตุไฟดูดนักเรียนซ้ำสอง

จากการตรวจสอบแล้วพบว่าสะพานลอยดังกล่าวราวเหล็กค่อนข้างที่จะติดกับเสาไฟฟ้า และมีสายไฟจำนวนมาก อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ช่วยเร่งรัดตรวจสอบว่ากระแสไฟฟ้าที่รั่วไหลจนช็อตเด็กนักเรียนนั้นมาจากจุดไหน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุกับเด็กนักเรียนและประชาชนที่ต้องใช้สะพานลอยดังกล่าวด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!