ปล่อยสินเชื่อ 3,500 ล้านบาท! ธอส.รุกตลาดบ้านอสังหาริมทรัพย์ภาคเหนือตอนล่าง

ปล่อยสินเชื่อ 3,500 ล้านบาท! ธอส.รุกตลาดบ้านอสังหาริมทรัพย์ภาคเหนือตอนล่าง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 13.30 น. ของวันที่ 2 ก.ค.61 ที่โรงแรมภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.พิษณุโลก นายดนัย แสงศรีจันทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานสาขาภูมิภาค 1 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)

ได้เป็นประธานในการประชุมชี้แจงกับผู้ประกอบการสมาชิกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดพิษณุโลก ในการจัดงาน“บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป ประจำปี 2561” ในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง ที่เซ็นทรัลพลาซ่า จ.พิษณุโลก ในระหว่างวันที่ 13-15 ก.ค. นี้ 

นายดนัย แสงศรีจันทร์ กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าประชาชนในโอกาสที่ ธอส. จะครบรอบ 65 ปี พร้อมทั้งสนับสนุนนโยบายรัฐบาลที่ต้องการสร้างโอกาสให้ประชาชนผู้มีรายได้น้อยได้เข้าถึงที่อยู่อาศัย

จึงได้กำหนดจัดงาน “บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป ประจำปี 2561: GH Bank Expo 2018” ที่สุดของมหกรรมด้านที่อยู่อาศัยครบวงจรแห่งปี โดยกำหนดจัดขึ้น 7 ครั้ง ระหว่างเดือนกรกฎาคม-กันยายน 2561

โดยการจัดงานครั้งนี้ได้เตรียมวงเงินสินเชื่อไว้จำนวน 3,500 ล้านบาท โปรโมชั่นสินเชื่อภายในงาน จะเป็นสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษ ทั้งการกู้เพื่อซื้อปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม ไถ่ถอนจำนอง และซื้ออุปกรณ์และสิ่งอำนวยวามสะดวก

โดยยกเว้นค่าธรรมเนียม 3.5 เงินฝากออมทรัพย์ รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.70% ต่อปี ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ค่าประเมินราคาหลักประกันทุกวงเงินกู้ ค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม 1,000 บาท และค่าจดทะเบียนจำนอง 0.5% ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงสุด 60 เดือน

นอกจากนี้ภายในงานจะมีการจัดบูทของผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์จำนวน 30 บริษัท การให้คำปรึกษาด้านการเงิน กิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับส่วนลด ของรางวัลมากมาย

จึงขอเชิญประชาชนทั่วไปที่สนใจต้องการมีบ้าน ที่อยู่อาศัย ไปร่วมชมและติดต่อสอบถามภายในงานได้ตามวันดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!