ตร.ตะครุบ "ไอ้เล็ก" คาห้างดังหลักสี่ สารภาพปล้นข่มขืนสาวแบงก์ระยอง

ตร.ตะครุบ "ไอ้เล็ก" คาห้างดังหลักสี่ สารภาพปล้นข่มขืนสาวแบงก์ระยอง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจตามจับ "ไอ้เล็ก" หนุ่มแชทหลอกสาวแบงก์ระยองให้ตายใจ มอมยาและข่มขืน ปล้นทรัพย์ไปนับแสน สารภาพเคยทำมาแล้วหลายครั้ง มาสิ้นท่าเพราะเหยื่อรายนี้

จากกรณีที่ น.ส.ส้ม (นามสมมุติ) พนักงานสาวธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง ถูกคนร้ายเป็นชายขับรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน มอมยาในไวน์ ขณะนั่งกำลังดื่มภายในห้องพักชั้น 2 ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ก่อนจะจับแก้ผ้า มัดมือ และกวาดทรัพย์สินไป รวมมูลค่ากว่าแสนบาท โดยเหยื่อยอมรับว่ารู้จักคนร้ายผ่านแอพลิเคชั่นแชทชื่อดัง ตามข่าวที่รายงานไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา (23 มิ.ย.) พ.ต.อ.ดำรงค์ อ้วนสูงเนิน ผกก.สภ.เมือง ระยอง ได้เปิดเผยว่า หลังจากที่ทางตำรวจได้สืบจนทราบถึงผู้ต้องหา มอมยาสาวธนาคารแห่งหนึ่ง แล้วกวาดทรัพย์สินไปกว่าแสนบาท จึงได้ขออนุมัติหมายศาล จับกุม นายอนันต์ หรือ เล็ก อายุ 43 ปี จึงพยายามแกะรอยจนสามารถทราบเบาะแสว่า อยู่ในพื้นที่เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร

ต่อมา พ.ต.ท.ธีระพงษ์ รองผกก.สส.สภ.เมือง ระยอง พร้อมกำลังตำรวจชุดสายสืบได้เดินทางไปตรวจสอบในพื้นที่ตามที่ได้เบาะแสมา จนกระทั่งพบตัว นายอนันต์ เดินอยู่หน้าห้างสรรพสินค้าหลักสี่พลาซ่า เมื่อตรวจสอบจนมั่นใจว่าตรงกับคนร้ายตามหมายจับ จึงแสดงตัวเข้าจับกุมทันที

>> สาวแบงก์ร่างเปลือยเคาะข้างห้องขอให้ช่วย ถูก 2 หนุ่มมอมยารูดทรัพย์คาคอนโดตัวเอง

โดยระหว่างการจับกุม นายอนันต์ ไม่ได้มีท่าทีต่อสู้ขัดขืนแต่อย่างใด จึงควบคุมตัวพาไปยังห้องพักที่อยู่ใกล้เคียง ตรวจค้นภายในห้องพบทรัพย์สินของ น.ส.ส้ม ยังอยู่หลายรายการ จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

นายอนันต์ ออกอาการหน้าซีดและยอมรับสารภาพว่า ตนเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุจริง โดยก่อเหตุเพียงคนเดียว คนที่ใช้ก่อเหตุเป็นรถเช่า พร้อมคนขับไปจากกรุงเทพ โดยที่คนขับไม่มีส่วนรู้เห็นในการลงมือกระทำดังกล่าว หลังก่อเหตุก็เดินทางกลับมายังที่พักใช้ชีวิตตามปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ช่วงก่อนที่จะลงมือก่อเหตุ ได้คุยแชทกับเหยื่อสาวคนดังกล่าวได้ราวๆ 1 สัปดาห์ เมื่อเห็นเหยื่อหลงเชื่อและตายใจ จึงวางแผนมาพบและมอมยา ใส่ยานอนหลับลงในไวน์ พอเหยื่อหมดสติก็ได้ข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะกวาดทรัพย์สินหนีออกจากห้องไปทันที โดยมัดมือเหยื่อทิ้งเอาไว้ด้วย

นอกจากนี้ นายอนันต์ ยังสารภาพว่าเคยก่อเหตุในรูปแบบดังกล่าวกับผู้หญิงคนอื่นๆ มาแล้ว 3 ครั้ง ทั้งในพื้นที่ จ.เชียงใหม่, เมืองพัทยา และ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเหยื่อทั้งหมายได้แจ้งความเอาไว้ แต่ไม่มีหลักฐาน จนกระทั่งมาก่อเหตุกับสาวแบงก์คนนี้ ซึ่งเป็นเหยื่อรายที่ 4

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายอนันต์ พร้อมหลักฐานกลับมายัง สภ.เมืองระยอง เพื่อดำเนินคดีในข้อหา ชิงทรัพย์และข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็นด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งจะมีการประสานให้ทางผู้เสียหายที่ถูกก่อเหตุก่อนหน้านี้มาชี้ตัวยืนยันอีกครั้ง

แต่เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ พร้อมกับหลักฐานทรัพย์สินที่ผู้เสียหายที่พบในห้องคนร้ายและยังให้การรับสารภาพ จึงไม่ได้จับคนร้ายผิดตัวอย่างแน่นอน