จวกเละ! สตรีหมายเลข 1 สหรัฐ ใส่แจ็กเก็ต "แล้วไงใครแคร์" เยี่ยมสถานพินิจ

จวกเละ! สตรีหมายเลข 1 สหรัฐ ใส่แจ็กเก็ต "แล้วไงใครแคร์" เยี่ยมสถานพินิจ

นางเมลาเนีย ทรัมป์ สตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐ สวมเสื้อแจ็กเก็ตยี่ห้อซาร่า ที่มีข้อความติดด้านหลังว่า "I really don't care, do U?" (ฉันไม่สนสักนิด แล้วเธอล่ะ) ก่อนขึ้นเครื่องบินที่ฐานทัพอากาศแอนดรูส์ ไปเยี่ยมเด็กๆ ที่เป็นบุตรหลานผู้เข้าเมืองผิดกฎหมาย ที่สถานพินิจแห่งหนึ่ง ใกล้ชายแดนเม็กซิโก ในรัฐเท็กซัส

เสื้อแจ็กเก็ตดังกล่าวได้สร้างเสียงวิจารณ์มากมายจากหลายฝ่าย ด้านองค์การนิรโทษกรรมสากล (แอมเนสตี้) สาขาสหรัฐ โพสต์ในทวิตเตอร์ว่า "รู้สึกช็อก เพราะเสื้อที่สตรีหมายเลข 1 สวม แสดงให้เห็นว่า เธอไม่เห็นอกเห็นคนอื่นเลย" ขณะเดียวกัน นางแพทริเซีย อาร์เกตต์ นักแสดงที่วิจารณ์นางเมลาเนียบ่อยครั้ง ก็ทวีตว่า "เมลาเนีย ทรัมป์ ได้รางวัลแต่งกายยอดแย่ของศตวรรษ"

หลังจากมีการรายงานเรื่องนี้ออกไป นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐ และสามีของนางเมลาเนีย โพสต์ตอบโต้ลงในทวิตเตอร์ว่า ข้อความที่อยู่บนหลังเสื้อแจ็กเก็ตของนางเมลาเนีย หมายถึงสื่อที่ชอบลงข่าวโคมลอยต่างหาก เมลาเนียรู้แล้วว่าสื่อเหล่านี้ไม่จริงใจ และเธอไม่แคร์สื่อพวกนี้อีกแล้ว!

อย่างไรก็ตาม หลังการเยี่ยมเด็กๆ ที่สถานพินิจดังกล่าวแล้ว เธอเดินทางกลับมาที่ฐานทัพอากาศแอนดรูส์ในตอนบ่าย พร้อมกับเสื้อแจ็กเก็ตเจ้าปัญหาตัวนี้ ทั้งๆ ที่มีผู้สื่อข่าวจำนวนมากรอทำข่าวอยู่

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!