"แอน ทองประสม" แท็กฟ้อง "หน่อย บุษกร" แฉคู่จิ้น "เคน ธีรเดช" ร้ายไม่เปลี่ยน

"แอน ทองประสม" แท็กฟ้อง "หน่อย บุษกร" แฉคู่จิ้น "เคน ธีรเดช" ร้ายไม่เปลี่ยน

นับเป็นภาพแรกในรอบปีเลยก็ว่าได้ สำหรับการกลับมาเจอกันอีกครั้งของคู่จิ้นในตำนานอย่าง แอน ทองประสม และ เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ที่เคยฝากผลงานละครอันโด่งดังเอาไว้หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น แรงเงา อุ้มรัก สวรรค์เบี่ยง ซึ่งล้วนแต่เป็นผลงานสร้างชื่อ จากที่ทั้งคู่ดังอยู่แล้ว ให้ดังเป็นพลุแตก เพราะเคมีความจิ้นเข้ากันสุดๆ 

มาวันนี้แม้ทั้งคู่จะแยกย้ายไปมีครอบครัว อย่าง เคน ธีรเดช ก็สร้างครอบครัวกับ หน่อย บุษกร และมีลูกๆ ที่น่ารักถึง 2 คน ทางด้าน แอน ก็มีหวานใจอย่างพี่เอ ดูแลไม่ห่าง แต่กระแสคู่จิ้นก็ยังไม่จางหาย เมื่อล่าสุด แอน ได้โพสต์ภาพคู่พระเอกพ่อลูก 2 ที่ฟิตเนสแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความแฉความร้ายกาจของฝ่ายชาย แบบฮาๆ ที่เธอได้รับมามาจากพระเอกคนนี้ตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอกันว่า 

IG annethongแอน เคน ถ่ายภาพประกบคู่กันอีกครั้งในฟิตเนส

"เรียกนางมาถ่ายรูปด้วยนางก็ทำเดินหนี ถามนางว่ากางเกงออกกำลังแอนสวยไหม นางตอบไม่รู้ เมื่อกี้มัวแต่มองสาวๆ วัยรุ่น ที่เพิ่งเดินผ่านหน้าฟิตเนสเลยไม่ได้สนใจมองกางเกงแอน อืม ความร้ายที่นางมีต่อเรายังเสมอต้นเสมอปลาย"  พร้อมกับแท็กไปหา หน่อย บุษกร ภรรยาของ เคน ธีรเดช อีกด้วย

นับเป็นแคปชั่นเรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ ได้ดีทีเดียว และภาพคู่ภาพนี้ยังกระตุ้นต่อมฟิน ให้แฟนๆ ระลึกถึงผลงานที่ทั้งคู่แสดงร่วมกัน พร้อมกับเรียกร้องอยากให้มีงานละครที่เล่นด้วยกันออกมาอีกสักเรื่อง คงจะฟินน่าดู 

>>ดีต่อใจ "เคน แอน" คู่ขวัญในตำนาน หวนร่วมงานคู่กันอีกครั้ง

>>แอน ทองประสม อวดภาพคู่จิ้น เคน ธีรเดช พระนางระดับตำนาน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!