ไฮโซ “น้ำหวาน” เมีย”นาวินต้าร์” ปรี๊ด โดนฉก รีวิวลูกค้า จ่อทนายดำเนินคดี

ไฮโซ “น้ำหวาน” เมีย”นาวินต้าร์” ปรี๊ด โดนฉก รีวิวลูกค้า จ่อทนายดำเนินคดี
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ไฮโซน้ำหวาน หรือ น้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร ภรรยาของ ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล ปรี๊ดหนักโพสต์ไอจีส่วนตัวชี้แจงกรณี โดนขโมยรีวิวแบรนด์ลูก้ามิลค์ วิตามินบำรุงคุณแม่ที่ให้นมบุตร  ที่เจ้าตัวเป็นเจ้าของและผู้บริหาร แต่กลับโดนแบรนด์สินค้ารายหนึ่งที่เป็นสินค้าแนวเดียวกัน นำภาพรีวิวของบรรดาคุณแม่ที่พูดถึงแบรนด์ลูก้ามิลค์ของไฮโซน้ำหวานไปเป็นภาพรีวิวของแบรนด์ตัวเอง

ซึ่งไฮโซน้ำหวาน ได้โพสต์ไอจีส่วนตัวว่า “ในฐานะผู้บริหารแบรนด์ลูก้ามิลค์ ต้องขออภัยนะคะที่ภาพที่เราลงไม่ได้ใส่ลายน้ำ ทำให้แบรนด์อื่นนำภาพไปตัดต่อลงเป็นภาพของแบรนด์ตัวเอง ทางน้ำหวานเองและคณะผู้บริหาร ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ และทางเราได้ให้ทางทีมกฎหมายดูแลเรื่องนี้แล้วคะ”

งานนี้ไฮโซน้ำหวาน ได้เผยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “บอกเลยว่าปรี๊ดเหมือนกัน ทำไมเอาเปรียบแบบนี้ มีบรรดาคุณแม่ที่เป็นลูกค้า ของแบรนด์ลูก้ามิลค์ ไปเห็นและส่งข้อความมาบอก ว่ามีแบรนด์หนึ่งเอาภาพรีวิวของ ลูก้ามิลค์ไปตัดต่อเป็นภาพของแบรนด์ตัวเอง ซึ่งบรรดาคุณแม่ที่เป็นลูกค้าของเรา เขาไม่สบายใจ เพราะเขาไม่ได้ทานแบรนด์นั้น”

“ซึ่งตรงนี้น้ำหวานก็เข้าใจ เราพลาดที่ลงรูปโดยไม่ใส่ลายน้ำแต่ตอนนี้น้ำหวาน ได้ให้ทางทีมกฎหมายเข้าไปดูแลตรงนี้แล้วคะ ส่วนเรื่องจะเป็นยังไงคงต้องให้ทนายดูแล เพราะถือว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน น้ำหวานต้องขออภัยบรรดาคุณแม่ที่เป็นลูกค้า ทุกท่าน คราวหน้าคงต้องรอบคอบมากกว่านี้ค่ะ”

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!