มังกรน้อยหวิดสูญ ชายมะกันเอาปืนเหน็บเอว ลั่นใส่ขาหนีบ เจ็บแทบร้อง

มังกรน้อยหวิดสูญ ชายมะกันเอาปืนเหน็บเอว ลั่นใส่ขาหนีบ เจ็บแทบร้อง

เผยคลิปชวนหวาดเสียว ชายมะกันเอาปืนเหน็บเอว ก้มหยิบของบนพื้นเกิดลั่นใส่ขาหนีบ ทำเจ็บปวดจนร้องเสียงดังสนั่นห้อง

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. เว็บไซต์ Daily Mail รายงานว่า คลิปวิดีโอของชายชาวอเมริกันคนหนึ่งกลายเป็นที่โด่งดังในโลกออนไลน์ เมื่อเขาเอาปืนพกเหน็บที่เอว แล้วมันเกิดลั่นเปรี้ยงป้างอยู่กลางเป้า ขณะที่เขาส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดดังสนั่นห้อง โดยคลิปวิดีโอนี้มีผู้เข้าชมแล้วมากกว่า 980,000 ครั้ง

ในคลิปวิดีโอเผยให้เห็นชายคนดังกล่าวกำลังพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานที่ยืนอยู่ข้างๆ ภายในห้องเหมือนเป็นสำนักงาน ขณะที่มือก็กำลังบรรจุกระสุนปืนพกอย่างชำนาญ ก่อนจะเลิกเสื้อขึ้นแล้วนำปืนเหน็บเข้าที่ขอบกางเกงบริเวณหน้าท้อง จากนั้นเดินไปจะก้มหยิบบางอย่างบนพื้น

แต่ระหว่างที่ก้มลงนั้นปืนเกิดลั่น ทำให้เขารีบเอามือกุมเป้าของตัวเอง ส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดดังสนั่น เอ่ยคำสบถแล้วบอกให้รีบเรียกรถพยาบาล พร้อมกับรีบปลดกระดุมรูดซิปกางเกงนำปืนและซองกระสุนโยนทิ้งอย่างรวดเร็ว

ด้านเพื่อนร่วมงานก็รีบโทรศัพท์เรียกรถพยาบาล ขณะที่ผู้หญิงอีกคนที่อยู่ในห้องก็รีบเข้ามาช่วยเหลือ พร้อมสอบถามอาการ “เจ็บตรงไหน รีบบอกฉัน!” แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเจ็บปวดจนพูดบอกตำแหน่งที่แน่ชัดไม่ได้

ทั้งนี้ รายงานระบุว่า ชายคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บบริเวณขาหนีบ ปัจจุบันกำลังรับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาล ส่วนอาการคงที่แล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!