แฟนนางงามลือ! "ไอเอ็มจี" บินมาไทย คุยจัด "มิสยูนิเวิร์ส 2018"

แฟนนางงามลือ! "ไอเอ็มจี" บินมาไทย คุยจัด "มิสยูนิเวิร์ส 2018"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้ใช้เว็บไซต์ ที-เพเจนท์ เว็บบอร์ดสำหรับแฟนคลับการประกวดนางงาม คนหนึ่ง ได้โพสต์ว่า ตัวแทนของ ไอเอ็มจี บริษัทผู้จัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส บินมาไทยเพื่อดูสถานที่ที่ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี จ.นนทบุรี ทำให้บรรดาแฟนคลับนางงามลือสะพัดว่า ไทยอาจได้เป็นเจ้าภาพการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 

การเคลื่อนไหวนี้เกิดขึ้นหลังมีการรายงานว่า จีนถอนตัวจากการเป็นเจ้าภาพ เนื่องจากติดปัญหาด้านการถ่ายทอดสด ส่วนอีกกระแสหนึ่งก็พูดกันไปว่า ฟิลิปปินส์ก็ไม่พร้อมจัดการประกวดนี้ เนื่องจากสปอนเซอร์ได้ถอนตัวออกไป จึงยิ่งทำให้กระแสว่าไทยอาจได้เป็นเจ้าภาพ มีความเป็นไปได้มากขึ้น

อย่างไรก็ดี แฟนคลับนางงามบางส่วนยังไม่ปักใจเชื่อกระแสข่าวนี้ เนื่องจากมองว่า ไทยอาจไม่พร้อมเช่นกัน เนื่องจากเวลาเตรียมตัวมีน้อยเกินไป แถมต้องใช้เงินจำนวนมากเป็นค่าจัดงานและค่าลิขสิทธิ์ และอาจต้องกลับไปจัดที่นครลาสเวกัส ของสหรัฐตามเดิม ขณะที่ผู้ใช้เว็บไซต์ ที-เพเจนท์ รายหนึ่งให้ความเห็นว่า "เชิญรับยาสลายมโน"

ด้านนางชิชญาสุ์ กรรณสูต หรือ อร ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ว่า "อ้าวเหรอ" หลังจากมีกระแสข่าวนี้ออกมา

ทั้งนี้ประเทศไทยเคยเป็นเจ้าภาพการประกวดเวทีนางงามจักรวาล มิสยูนิเวิร์ส มาแล้วเมื่อปี 2548 ที่อิมแพค อารีนา ซึ่งผู้ชนะการประกวดในปีนั้นคือ นางสาวนาตาลี เกลโบวา ตัวแทนจากแคนาดา ที่คนไทยรู้จักในชื่อ "น้องฟ้า"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!