ชาวเน็ตแบนผู้ประกวดหนุ่มหล่อสตูล เหตุจับได้เคยแต่งหญิงเกณฑ์ทหาร

ชาวเน็ตแบนผู้ประกวดหนุ่มหล่อสตูล เหตุจับได้เคยแต่งหญิงเกณฑ์ทหาร

ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมากเข้าไปแสดงความเห็นไม่พอใจในภาพของผู้เข้าประกวดหนุ่มหล่อ Mister Star Thailand 2018 ในนามจังหวัดสตูล เนื่องจากจับได้ว่า ผู้เข้าประกวดคนนี้เคยแต่งกายเป็นผู้หญิงเข้ารับการเกณฑ์ทหารเมื่อปี 2558 และได้การรับรองว่ามีเพศสภาพไม่ตรงกับเพศกำเนิดไปแล้วด้วย 

ชาวเน็ตคนหนึ่งระบุว่า "ไม่มีใครเค้าโหวตให้หรอกค่ะ"

อีกความเห็นหนึ่ง โพสต์ว่า ไม่ได้จับผิดเพราะเป็นคนหลากหลายทางเพศ แต่เป็นเพราะแต่งหญิงเพื่อให้รอดเกณฑ์ทหาร สงสารคนที่ต้องเป็นแทน

ด้านผู้เข้าประกวดคนดังกล่าว โพสต์แย้งในเฟสบุ๊กส่วนตัว ก่อนจะปิดเฟสบุ๊กว่า ตัวเขาเองเป็นเกย์ และชอบแต่งกายเป็นผู้หญิง แต่หน้าที่การงานทำให้แต่งกายอย่างที่ต้องการไม่ได้ ส่วนครอบครัวก็ไม่เห็นด้วย นอกจากนี้ยังชี้แจงอีกว่า ตัวเองเข้ารับการเกณฑ์ทหารตามปกติ แต่แพทย์ทหารลงความเห็นแล้วว่าไม่ผ่าน จึงทำให้ไม่ได้จับสลากคัดเลือก

อย่างไรก็ดี ชาวเน็ตอีกราย เข้าไปวิจารณ์ในเพจเวทีประกวดว่า หากชื่นชอบการแต่งเป็นผู้หญิง ทำไมจึงไม่ประกวดเวลามิสทิฟฟานี่แทนเวทีประกวดหนุ่มหล่อเวทีดังกล่าว

ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตอีกส่วนหนึ่ง ได้กล่าวพาดพิงถึงกองประกวดถึงความบกพร่องในการคัดกรองผู้เข้าประกวด และบางส่วนถึงกับใช้คำว่า "หลับหูหลับตาคัดเลือก" ด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!