“เจนี่-มิกกี้” ไม่หยุดหวาน ควงคู่ถ่ายนิตยสาร แต่อินเนอร์นึกว่า พรีเวดดิ้ง

“เจนี่-มิกกี้” ไม่หยุดหวาน ควงคู่ถ่ายนิตยสาร แต่อินเนอร์นึกว่า พรีเวดดิ้ง

หลังจากที่นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้โพสต์รูปที่ทำให้คนโสดต้องตายในโลกสีชมพูของเธอไปแล้วเมื่อช่วงเช้านี้ กับภาพที่หวานใจหนุ่ม มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ เดอะเฟซ กำลังเล่นโทรศัพท์มือถือพร้อมเขียนแคปชั่นหวานๆ “MY Sunday”

>>“เจนี่” โพสต์ภาพ “มิกกี้” แคปชั่นหวาน วันอาทิตย์ของฉัน

ก็ดูเหมือนว่าคราวนี้จะเป็นตาของฝ่ายชายที่ขอลงภาพคู่ตอกย้ำความหวานที่มีให้เพิ่มขึ้นอีกบ้าง โดยเป็นภาพคู่ของทั้งสองคนขณะกำลังหัวเราะมีความสุขอยู่บนเตียงสีขาว โดยทางหนุ่มมิกกี้ได้เขียนบรรยายใต้ภาพไว้ว่า “Stay Tuned” ซึ่งหมายความว่าติดตามต่อไป

janienineelevenรอยยิ้มของ เจนี่ เมื่ออยู่กับ มิกกี้ เดอะเฟซ

และหากดูเผินๆ หลายคนต่างเข้าใจได้ว่า ภาพเซทนี้ช่างละม้ายคล้ายกับการถ่ายพรีเวดดิ้งซะเหลือเกิน เพราะดูได้จากอินเนอร์ของทั้งคู่ที่ส่งให้แก่กัน ทั้งรอยยิ้ม แววตา และท่าทาง ช่างดูมีความสุขมากจริงๆ

ถึงอย่างไรก็ตามทางด้านของหนุ่มมิกกี้ก็ได้ทิ้งแท็กข้อความไปที่นิตยสารแพรว เป็นการเฉลยในตัว และไม่อยากให้หลายคนต้องคาแคลงใจ อีกทั้งทางนิตยสารเองก็ได้การันตีแน่ชัดแล้วว่าภาพเซทนี้เป็นเพียงการถ่ายแบบเท่านั้น ซึ่งรอติดตามชมความหวานในมุมของ เจนี่-มิกกี้ ได้ในเร็วๆ นี้ “ส่งความหวานสดๆ จากสตู เขินกันให้สุด ในแพรว 25 ก.ค. 61 บอกเลยว่า #คนโสดตายเรียบ”

>>“เจนี่” โบ้ยถาม “มิกกี้ เดอะเฟซ” เรื่องแต่งงาน บอกเป็นผู้หญิงพูดเยอะไม่ดี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!