จอดรถแล้วลงมาดู ช่างแอร์ถูกรถเมล์ปอ.29 ไหลทับ ดับสยองคาอู่

จอดรถแล้วลงมาดู ช่างแอร์ถูกรถเมล์ปอ.29 ไหลทับ ดับสยองคาอู่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(17 มิ.ย.) เมื่อเวลา 10.10 น. ร.ต.อ.วรภัทร แก้วดวงเทียม รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งว่ามีเหตุรถประจำทางไหลทับคนเสียชีวิต เหตุเกิดภายใน อู่รถประจำทางสาย ปอ.29 ของบริษัทพรีเมี่ยม เมเนจเม้นท์ รังสิต หมู่ 1 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุ ภายในอยู่รถประจำทางที่ลานจอดพบศพ นายสุทัศน์ อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นช่างแอร์ประจำอู่ สภาพศพนอนหงายเสียชีวิต ใบหน้าเขียว แขนมีรอยช้ำ ศีรษะแตก ถูกรถเมล์ ปอ.29 สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 14-4064 กรุงเทพมหานคร ไหลชนจากด้านหน้าไปติดกับท้ายรถเมล์สาย ปอ.504 สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 15-8603 กรุงเทพมหานคร ที่จอดลักษณะต่อท้ายกัน

สอบสวนเบื้องต้น นายพราน อายุ 50 ปี ให้การว่า ตนได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ของทางอู่ว่ามีรถไหลชนกันและมีคนติดอยู่ จึงได้รีบวิ่งมาพร้อมเพื่อนร่วมงานทั้งหมด 3 คน ก็พบว่ามีคนถูกอัดติดอยู่จริง ตนจึงได้รีบขึ้นไปขยับรถโดยเพื่อนคนงานได้ช่วยกันประคองร่างนอนลงกับพื้น จากนั้น ได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้ามาตรวจสอบ กระทั่งพบว่าเสียชีวิต จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ

ซึ่งจากการสอบถามเพื่อนร่วมงานคนอื่นทราบว่า ผู้ตายเป็นช่างแอร์ของบริษัท ได้ขับรถเมล์ ปอ.29 สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 14-4064 กรุงเทพมหานคร มาจอดตรงบริเวณจุดเกิดเหตุ และคงลงมาดูว่าจอดเป็นระเบียบตรงช่องจอดหรือไม่ก่อนที่รถจะไหลทับจนเสียชีวิตดังกล่าว

ร.ต.อ.วรภัทร แก้วดวงเทียม รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้สอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานพร้อมส่งร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!