“ตั๊ก บงกช” เล่าประสบการณ์ เดินพรมแดง ถูกคนไทยเชิดใส่ สร้างภาพเก่ง

“ตั๊ก บงกช” เล่าประสบการณ์ เดินพรมแดง ถูกคนไทยเชิดใส่ สร้างภาพเก่ง

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงของวงการบันเทิงบ้านเรา สำหรับ ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล ที่ได้มีโอกาสไปร่วมเดินพรมแดงเทศกาลหนังเซี่ยงไฮ้ Shanghai International Film Festival 2018 ประเทศจีน ในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์หญิงเพียงคนเดียว ของประเทศไทย จากผลงานเรื่อง เพื่อนฉันฝันสลาย

งานนี้สาวตั๊กก็ได้ปรากฏตัวในชุดราตรีสีกลีบบัว ใช้ผ้าไหมปักธงชัย ผสมผสานกับผ้าไหมมัดหมี่ของยโสธร และเครื่องประดับของช่างทองเก่า โดยเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกใต้แคปชั่นสั้นๆ ว่า “ภูมิใจมากค่ะ ที่ได้ใส่ชุดผ้าไหมออกงานต่างประเทศ”

IG: bong_kod_takตั๊ก บงกช ประกบคู่ถ่ายรูปกับ คริสตอฟ วอลต์ซ

และความประทับใจสำคัญครั้งนี้ของ ตั๊ก บงกช คงหนีไม่พ้นการได้ยืนถ่ายรูปคู่กับนักแสดงรุ่นใหญ่แห่งวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดอย่าง คริสตอฟ วอลต์ซ ซึ่งเธอเองก็ได้อธิบายความรู้สึกไว้ว่า “Christoph Waltz น่ารักมากๆ เขาจับชายกระโปรงให้ด้วย รัก”

แต่ดูเหมือนจะมีประเด็นให้ได้สะดุ้งกันเบาๆ เมื่อเจ้าตัวได้เข้าไปตอบคอมเมนต์แฟนคลับที่ชื่นชอบในเรื่องการแสดงของ คริสตอฟ วอลต์ซ เหมือนกัน โดยเธอได้การันตีอีกครั้งถึงความน่ารักของเขา พร้อมยืนยันเรื่องนิสัยที่ดีมากๆ เป็นคนติดดิน ไม่หยิ่ง ไม่สร้างภาพเหมือนคนไทยบางคนที่เจ้าตัวได้ไปเจอในงานเดินพรมครั้งนี้ แต่กลับเชิดใส่ทั้งที่อยู่ประเทศไทยก็ยังคุยกันปกติ

IG: bong_kod_takตั๊ก บงกช ตอบกลับคอมเมนต์แฟนคลับ

ซึ่งงานนี้ก็ยังไม่รู้ว่าบุคคลที่เธอได้เจอนั้นคือใคร แต่เชื่อได้เลยว่า ตั๊ก บงกช เป็นอีกหนึ่งคนไทยที่ไปเฉิดฉายบนพรมแดงและทำให้คนทั่วโลกรู้จักความสามารถของคนไทยมากขึ้นจริงๆ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!