พี่ชายเฮงซวย! แอบซุกยาบ้าบ้านน้องสาวหวังตบตา ตร. ทำเอาเกือบโดนหางเลข

พี่ชายเฮงซวย! แอบซุกยาบ้าบ้านน้องสาวหวังตบตา ตร. ทำเอาเกือบโดนหางเลข
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เคียนซา รวมกันสอบสวนเพิ่มเติม นายชาญชัย อายุ 40 ปี เพื่อทำบันทึกการจับกุม ที่ สภ.เคียนซา อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี  หลังสามารถควบคุมตัวนายชาญชัย ได้ที่บ้านเลขที่ 457/1 ม.8 ต.บ้านเสด็จ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ฯ พร้อมของกลางเป็นยาบ้ารวม 2,169 เม็ด ที่ซุกไว้ภายในบ้านของตัวเอง และแอบเอาไปซุกไว้ในบ้านของน้องสาว จึงควบคุมตัวมาดำเนินคดี

สำหรับการจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เคียนซา สืบทราบว่า คนร้ายรายนี้มีพฤติกรรมขายยาบ้าในชุมชน จึงดำเนินการขอหมายศาลเข้าตรวจค้นบ้านพักอาศัย พร้อมประสานชุดปราบปรามยาเสพติดภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมปฏิบัติการ

โดยขณะที่เข้าพื้นที่พบว่า นายชาญชัย อยู่ที่บ้านที่ต้องสงสัย จึงแสดงหมายศาลขอตรวจค้นเป็นเวลา  3 ชั่วโมง โดยในครั้งแรกพบยาบ้าจำนวนเกือบ  200 เม็ด และถุงแบ่งยาเสพติดภายในบ้านของนายชาญชัย แต่จากการสืบสวนทราบว่า มีการค้ายาจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการสอบสวนต่อ จนนายชาญชัย ยอมรับว่า ได้นำยาส่วนใหญ่ไปซุกไว้บริเวณบ้านน้องสาว ที่อยู่ใกล้กันห่างกันไม่กี่เมตร  โดยแอบซุกไว้ในแกลลอนสีเหลืองแขวนไว้ด้านหลังโรงรถของน้องสาวที่อยู่นอกตัวบ้าน พบเป็นยาบ้าจำนวน 2,000 เม็ด  ซึ่งมากกว่ายาบ้าที่พบในบ้านตัวเอง จึงได้ทำการตรวจยึดเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี

โดยคนร้ายรายนี้สารภาพว่า ค้ายาบ้าจริง แต่แอบซุกยาส่วนใหญ่ไว้บริเวณโรงจอดรถบ้านน้องสาวที่อยู่นอกตัวบ้าน โดยที่น้องสาวไม่รู้ เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่  ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนน้องสาวจนเชื่อได้ว่า น้องสาวไม่มีสวนรู้เห็น จึงควบคุมตัวนายชาญชัยดำเนินคดี แต่หากเจ้าหน้าที่ตรวจพบยาเสพติดจำนวนนี้โดยบังเอิญน้องสาวรายนี้อาจโดนดำเนินคดี เพราะพี่ชายเอายามาแอบซุกไว้ได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!