อยู่ได้อยู่ไป! ชาวเน็ตเชียร์ตุลาการอยู่ "บ้านป่าแหว่ง" เอาใจช่วยแม้ดินเริ่มทรุด

อยู่ได้อยู่ไป! ชาวเน็ตเชียร์ตุลาการอยู่ "บ้านป่าแหว่ง" เอาใจช่วยแม้ดินเริ่มทรุด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แม้โครงการบ้านพักข้าราชการตุลาการศาลอุทธรณ์ภาค 5 หรือที่เรียนกันติดปากว่า บ้านป่าแหว่ง จะได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากหลายฝ่ายในสังคมไม่หยุดหย่อน แต่เมื่อไม่นานมานี้ ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมากเข้าไปแสดงความเห็นว่า ควรปล่อยให้ข้าราชการเหล่านี้เข้าไปอยู่ ทั้งยังเอาใจช่วยให้อาศัยอย่างมีความสุข แม้อาจเจอน้ำป่าก็ตาม

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ คำศรีดา แป้นไทย ได้โพสต์รูปที่ถ่ายในโครงการบ้านป่าแหว่ง ซึ่งจะเห็นว่า เริ่มมีร่องรอยดินที่โดนน้ำเซาะ และบางส่วนเริ่มทรุดตัวลง ทำให้ชาวเน็ตบางคนเข้าไปคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก โดยคอมเมนต์หนึ่งบอกว่า "หื้อเปิ้นไปอยู่เตอะ (ให้ท่านไปอยู่เถอะ) นึกถึงตอนดินสไลด์ลงมา แค่คิดก่อเสียวแล้ว"

 

ส่วนอีกความเห็นหนึ่ง บอกว่า "ปล่อยให้พวกเขาอยู่ไป เดี๋ยวเจ้าป่า เจ้าเขา สัตว์ร้ายก็เอาไปกินเอง การสาปแช่งของชาวล้านนาศักดิ์สิทธิ์"

ก่อนหน้านี้มีผู้โพสต์ภาพถ่ายทางอากาศในช่วงกลางคืน ที่เห็นบ้านป่าแหว่งมีไฟฟ้าติดทั่วโครงการ ทั้งยังมีข่าวอีกว่า มีผู้เข้าไปอาศัยในโครงการนี้แล้ว ทั้งๆ ที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเคยให้สัมภาษณ์ว่า ห้ามคนเข้าไปอยู่ในโครงการดังกล่าว ก็ตาม

>>  เนียนๆเลยจ้า! "บ้านป่าแหว่ง" รื้อถอนยังไม่เริ่ม เพิ่มเติมคือ "มีไฟ"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!