"โจอี้ บอย" รู้สึกเห็นใจภาพแม่มิ้งเอามือลูบหัวปลอบใจลูกสาว

"โจอี้ บอย" รู้สึกเห็นใจภาพแม่มิ้งเอามือลูบหัวปลอบใจลูกสาว

จากประเด็นร้อนแรง "กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง" มีสัมพันธ์กับอดีตแฟนสาว "มิ้ง ศวภัทร" กระทั่งล่าสุดฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ประมารณ 7 สัปดาห์ และมีการแถลงข่าวเคลียร์ใจระหว่างสองครอบครัว

>>“กัปตัน ชลธร” ควง "มิ้ง" แถลงรับเป็นพ่อเด็ก ไม่ต้องตรวจ DNA เพราะเราเคยมีสัมพันธ์กัน

โดย กัปตัน ได้ออกมาบอกว่ายินดีรับผิดชอบทุกอย่างและไม่จำเป็นต้องตรวจ DNA  แต่อย่างใดเพราะเรามีความสัมพันธ์กันจริง

ด้าน มิ้ง อดีตแฟนสาวได้บอกว่าสภาพจิตใจดีขึ้นนิดนึงแล้ว ต่อจากนี้ขอเป็นเรื่องที่เราจะตกลงกันเองภายใน ซึ่งในวันแถลงข่าวมีภาพของ "กัปตัน-มิ้ง" และครอบครัวของทั้งคู่มาร่วมอยู่ในบรรยากาศการพูดคุยด้วย และภาพที่ถูกพูดถึงมากที่สุด คือภาพของ คุณแม่มิ้งกำลังลูบหัวปลอบใจลูกสาว ระหว่างที่ตอบคำถามสื่อกับการคล้ายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวในอนาคต  

ซึ่ง มิ้ง ได้ตอบคำถามไว้ว่า "โอกาสที่จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว มันยังตอบไม่ได้ค่ะ ก็มีแอบคิดไว้บ้างแต่ก็คงเป็นแบบนั้น ตอนนี้มิ้งเพิ่งเรียนจบ และคิดว่าจะสมัครงานช่วงเดือนตุลาคม แต่คงต้องพักไปก่อน สำหรับกระแสวิจารณ์ จริงๆ มิ้งไม่ค่อยได้อ่านเท่าไหร่ แต่ก็เห็นมีแบ่งแยกเป็นสองทีม ซึ่งมิ้งไม่ได้โกรธใคร และตอนนี้เราก็เคลียร์กันแล้ว จากนี้จะไม่มีการแฉแล้วค่ะ"

>>“มิ้ง” คาใจเหมือนเรื่องจะยังไม่จบ ตอบคำถามทำไมถึงยังไม่ไปฝากครรภ์

หลังจากเสร็จสิ้นการแถลงข่าวเปิดใจของทั้ง กัปตัน และ มิ้น ปรากฏว่าในโลกออนไลน์บรรดาแฟนคลับยังคงเกาะติดอย่างใกล้ชิด  

และในประเด็นดังกล่าวแร็ปเปอร์คนดังอย่าง "โจอี้ บอย" ได้แสดงทัศนะถึงภาพของ คุณแม่มิ้งกำลังลูบหัวปลอบใจลูกสาว โดยเจ้าตัวได้โพสต์เป็นข้อความลงบนเฟซบุ๊ค Apisit Joeyboy Opasaimlikit โดยบอกว่า "เห็นใจแม่ของน้องผู้หญิงจัง ภาพที่นั่งเอามือลูบหัวปลอบใจลูกสาว  เป็นลูกสาวเราจะทำยังไงดี 

ภาพคุณแม่มิ้งนั่่งลูบหัวปลอบใจลูกสาว

หลังจากนั้นมีคนได้เข้ามาถามว่า โจอี้ บอย คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ซึ่งแร็ปเปอร์ดังได้ตอบว่า "ทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง ขอไม่วิจารณ์นะครับ แต่แค่รู้สึกกับภาพคุณแม่ปลอบจริงๆ" 

>>ชาวเน็ตถล่มคอมเมนต์ อินสตาแกรม "กัปตัน ชลธร"

 

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!