"หยาด" เปิดอกมีรักครั้งใหม่ หวานใจจัดใหญ่ ยกสวนกุหลาบเซอร์ไพรส์บนเรือยอชต์

"หยาด" เปิดอกมีรักครั้งใหม่ หวานใจจัดใหญ่ ยกสวนกุหลาบเซอร์ไพรส์บนเรือยอชต์

ถึงกับออกปากเองเลยว่า เป็นครั้งแรกที่มีคนทำอะไรดีๆ แบบนี้ให้ สำหรับนางเอกสาวมากฝีมือ หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล หลังถูกถามถึงภาพถ่ายสุดฟินที่เจ้าตัวโพสต์ลงอินสตาแกรม ซึ่งเผยให้เห็นดอกกุหลาบแดงนับร้อยดอก ถูกประดับประดาทั่วทั้งเรือยอชต์ ขณะที่เจ้าตัวและเพื่อนซี้จัดทริปพักผ่อนในช่วงหยุดยาว

>> ขอแต่งงานใช่ไหม? แฟนหนุ่ม "หยาดทิพย์" เนรมิตสวนกุหลาบให้บนเรือยอชต์

โดยสาวหยาดทิพย์ได้ออกมายอมรับว่า ดอกกุหลาบที่เห็น เป็นเซอไพรส์พิเศษจากหนุ่มรุ่นพี่ที่เธอกำลังศึกษาดูใจอยู่ และยืนยันว่าไม่ใช่การขอแต่งงานอย่างที่หลายคนเข้าใจ ซึ่งเธอยังบอกอีกว่าสำหรับความรักครั้งนี้อยากจะขอเก็บเป็นเรื่องส่วนตัว และไม่อยากพูดอะไรมาก เนื่องจากฝ่ายชายไม่ใช่คนในวงการ รวมถึงตัวเธอเองมองว่าที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ก็ดีอยู่แล้ว

“ก็อย่างที่เห็นในภาพค่ะ แต่ขออนุญาตไม่บอกละกันนะคะ เพราะว่าทางเขาไม่ได้เป็นคนในวงการค่ะ ถามว่าเรารู้จักกันมานานหรือยัง เอ่อ...ก็เป็นคนที่เรารู้จักและสนิทค่ะ แต่ไม่ใช่เป็นคนที่เคยมีข่าวด้วย ไม่ใช่คนเก่า เห็นเขียนข่าวกันว่าเป็นคนนั้น ไม่ใช่คนนั้นนะคะ ต้องขออนุญาตบอกก่อน (ยิ้ม)"

IG yardthipไม่โสดแล้วค่ะ หยาดทิพย์ โพสท่าสวยแซ่บ บนเรือยอร์ช

“สำหรับดอกไม้ จริงๆ ก็เป็นการเซอร์ไพรส์ปกตินะคะ ไม่ได้มีโอกาสพิเศษ เป็นเรื่องดีๆ แต่อย่างที่บอกเรื่องรายละเอียดหยาดขออนุญาตไม่ตอบเนอะ (ยิ้ม) บอกแค่ว่าตอนนี้กำลังศึกษากันอยู่ ความรู้สึกแรกที่เห็นดอกไม้เต็มเรือ ตื่นเต้นค่ะและก็ดีใจด้วย เพราะเป็นครั้งแรกเลยที่มีคนทำอะไรดีๆ ขนาดนี้ให้ ขอบคุณเขามากค่ะ แต่ไม่ได้จะแต่งงานนะคะ ไม่มีเซย์เยส ยังไม่ได้แต่งค่ะ”

>> โลกเป็นสีชมพู "หยาดทิพย์" แซวตัวเอง "ช่วงนี้อะไรๆ ก็ดูสวย"

“ถามว่าอนาคตจะเปิดตัวหรือเปล่า เอ่อ...หยาดก็ไม่รู้ว่าอนาคตเป็นยังไงนะเนอะ แต่ว่า ณ วันนี้ก็มีความสุขดี และก็ยังไม่อยากเปิดหรือพูดอะไรเยอะ เพราะพูดเยอะไปก็ไม่มีประโยชน์ อย่างที่บอกเขาไม่ใช่คนในวงการด้วย เอาไว้เดี๋ยวไว้วันหนึ่งก็น่าจะได้รู้เอง ตอนนี้ขอเก็บไว้ก่อน"

“เขารู้สึกยังไงบ้างที่หยาดยังไม่เปิดตัว คือหยาดก็เป็นของหยาดแบบนี้เนอะ ไม่อยากให้มันต้องเยอะวุ่นวายอะไรมาก ไม่ใช่ว่าเราไม่ให้เกียรตินะ เราให้เกียรติ แต่ว่าบางทีเปิดไปแล้วมันจะมีอะไรต่างๆ นานา เข้ามาเยอะ ดังนั้นอยู่แบบนี้ก็มีความสุขดี สั้นๆ เลยว่า วันนี้แฮปปี้มากค่ะ (ยิ้ม)"

>> "มิ้นท์-หยาด" แพ็คคู่เซ็กซี่ เช็คอินทะเลมัลดีฟส์

>> หยาดทิพย์ ราชปาล อวดทรวดทรงสุดเป๊ะ สะกดทุกสายตา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!