"มันแกว" เน็ตไอดอลดัง แจ้งความโดนปลอมเฟซบุ๊กทำสยิว

"มันแกว" เน็ตไอดอลดัง แจ้งความโดนปลอมเฟซบุ๊กทำสยิว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"มันแกว นมคุณธรรม" เน็ตไอดอลชื่อดัง แจ้งความ ปอท.ช่วยตามสืบหาตัวคนร้ายปลอมเฟซบุ๊กไปหลอกแฟนคลับ โอนเงิน หากอยากดูโชว์เปลือย

น.ส.รุ่งตะวัน ชัยหา 26 ปี หรือ มันแกว เน็ตไอดอลเจ้าของฉายา “มันแกวนมคุณธรรม” เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.3 บก.ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดี กับคนปลอมเฟซบุ๊ก โดย น.ส.รุ่งตะวัน เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา แฟนคลับหลายรายได้ส่งข้อความทางแมสเซนเจอร์ เฟซบุ๊ก มาให้ตน พร้อมกับสอบถามว่าเป็นเราหรือไม่

พร้อมกับภาพที่แคปเจอร์มาจากเฟซบุ๊กชื่อ “นี่แหละ มันแกว” “Myname Mongell” มีการโพสต์รูปภาพที่เซฟเอามาจากเฟซบุ๊กส่วนตัวของตน “มันแกว รุ่งตะวัน(munkaw) ซึ่งมีเพื่อนเต็มจำนวน 5,000 คน และมีคนติดตาม 947,414 คน โดยเขียนโพสต์ในลักษณะเชิญชวนคนที่สนใจให้โอนเงินเพื่อแลกกับการเข้าไปดูตนเปลือยกาย ซึ่งตนแจ้งกลับไปว่าไม่ใช่ตน เป็นเฟซบุ๊กปลอม ที่ไม่ทราบว่าเป็นใครแอบทำปลอมขึ้นมาตลอด

แต่เฟซบุ๊กปลอมล่าสุดอันนี้ทำให้ตนเสื่อเสียงชื่อเสียงเป็นอย่างมาก จึงต้องมาแจ้งความ ปอท.เพื่อให้ช่วยสืบสวนสอบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด มันแกว บอกต่อ เท่าที่สอบถามแฟนคลับที่แจ้งมา พบว่าไม่มีใครระบุว่าได้บอกว่าโอนเงินไปตามที่เขาเรียกร้องหรือเปล่า

พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ให้ฝ่ายสืบสวน กก.3 รับเรื่องเพื่อทำการตรวจสอบและหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

news13-1

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!