“น้องมียา” ลูกสาว “เติ้ล ตะวัน” แอคชั่นสู้กล้อง ชาวเน็ตแห่ตีเลขเด็ด

“น้องมียา” ลูกสาว “เติ้ล ตะวัน” แอคชั่นสู้กล้อง ชาวเน็ตแห่ตีเลขเด็ด

น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ สำหรับ น้องมียา ด.ญ.อะมีณยา จารุจินดา” วัย 6 เดือน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อคุณแม่ “เติ้ล ตะวัน จารุจินดา” และ “กระแต เสาวคนธ์” เพราะถึงแม้ช่วงแรกคลอดหนูน้อยจะมีปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักตัวและสุขภาพให้ต้องลุ้น แต่ในที่สุดครอบครัว “จารุจินดา” ก็สามารถผ่านพ้นมรสุมดังกล่าวมาได้ ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับที่ส่งผ่านมายังทุกช่องทางในโลกโซเชียล

>>> เติ้ล กระแต แถลงนาทีต้องเลือก ชีวิตแม่หรือลูก หลังผ่าคลอดลูกสาว น้องมียา ก่อนกำหนด

ซึ่งในวันนี้ไม่เพียงแต่ “น้องมียา” จะเติบเป็นหนูน้อยน่ารัก ที่พร้อมแจกความสดใสให้กับทุกคนแล้วนั้น

ล่าสุด คุณแม่คนเก่ง “กระแต เสาวคนธ์” ก็ยังโพสต์ภาพถ่ายโมเมนต์ชวนอมยิ้มของลูกสาวตัวน้อย ขณะแอคชั่นสู้กล้องเล่นหูเล่นตา จนสาว "กระแต" ถึงขนาดเขียนแคปชั่นแซวลูกตัวเองว่า  "โพสท่าแบบมีแอตติจูด” 

IG katareน้องมียา กับท่าโพสน่ารักที่ถูกใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก

ในขณะเดียวกันทางด้านของแฟนคลับที่เห็นภาพดังกล่าว นอกจากจะเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของน้องมียาแล้ว แต่หลายคนยังโฟกัสไปที่มือของหนูน้อยที่เหมือนจะเป็นการบอกใบ้อะไรบางอย่าง ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่างานนี้คอหวยจะนำไปเสี่ยงโชคตีเลขเด็ดกันในช่วงสิ้นเดือนนี้หรือเปล่า เพราะเมื่องวดวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลายคนก็ได้รับโชครางวัลเลขท้ายจากการตีความท่าโพสของ “น้องมียา” ด้วยเหมือนกัน

งานนี้ก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลนะจ๊ะ แต่ที่แน่ๆ ลีลาการโพสท่าของน้องมียาในวัย 6 เดือน ดูเหมือนว่าเริ่มฉายแววซุปตาร์ตามรอยคุณพ่อมาติดๆ แล้ว

>>> ภาพอบอุ่นใจ ย่าดวงดาว รับหน้าที่เลี้ยงหลานสาว น้องมียา จารุจินดา

>>> เติ้ล ตะวัน หวงลูกหนักมาก อัดคลิปคุย น้องมียา กับข้อตกลงที่มีไว้เนิ่นๆ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ น้องมียา