“อุ้ม ลักขณา” สวมชุดขาว ชวนสงสัย หรือนี่จะเป็นภาพพรีเวดดิ้ง?

“อุ้ม ลักขณา” สวมชุดขาว ชวนสงสัย หรือนี่จะเป็นภาพพรีเวดดิ้ง?

ทำเอาแฟนคลับเริ่มสงสัยกันยกใหญ่ สำหรับภาพต่างๆ ของ อุ้ม ลักขณา ที่โพสต์ลงอินสตาแกรมช่วงนี้ นอกจากจะเป็นภาพความเซ็กซี่ของสาวเจ้าแล้ว ยังมีภาพความหวานที่แสดงเป็นนัยๆ ว่าอาจจะมีข่าวดีในเร็ววันนี้

ซึ่งก่อนหน้านี้มีภาพการรวมตัวแบบเครือญาติ ของ “อุ้ม ลักขณา” และแฟนหนุ่ม “บอล กฤษณะ” อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ที่จังหวัดเชียงใหม่ จนมีแฟนๆ สงสัยว่าจะมีข่าวดีหรือเปล่า แต่ “อุ้ม” ก็ได้โพสต์ข้อความบอกว่าเป็นเพียงการทำบุญบ้านเท่านั้น

IG lukkanaaumภาพครอบครัวใหญ่ของอุ้มและบอลร่วมทำบุญบ้าน

นอกจากนี้ยังมีหลายคนตั้งข้อสังเกตอีกว่า ช่วงนี้หนุ่ม “บอล” มีรูปร่างเฟิร์มขึ้นจากการออกกำลังฟิตหุ่นจนมีซิกแพค เพื่อที่จะเข้าพิธีวิวาห์หรือเปล่า หลังจากที่ฝ่ายชายเคยออกมาโพสต์ถึงรูปร่างที่เปลี่ยนไปให้ดู

ล่าสุดกับชุดเดรสยาวสีขาวของ “อุ้ม” ที่ถ่ายริมทะเล พร้อมกับมีมุงกุฎดออกไม้ประดับที่หัว ยิ่งทำให้น่าคิดไปอีกว่าจะเป็นภาพพรีเวดดิ้ง งานนี้มีคอมเมนต์เข้ามาแสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกันว่า ชุดที่สาวเจ้าสวมใส่นั้น เหมือนชุดเจ้าสาวมาก

งานนี้เราคงต้องมาร่วมลุ้นกันแล้ว ว่าสาวเจ้าจะมีข่าวดีออกมาในเร็ววันนี้หรือเปล่า แต่หากสังเกตดีๆ ภาพของ "อุ้ม" ที่โพสต์ลงอินสตาแกรมช่วงนี้ ดูมีความสุขแบบล้นหัวใจ ราศีเจ้าสาวเริ่มจับยังไงก็ไม่รู้ 

>>>"อุ้ม-บอล" ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ที่เชียงใหม่ อบอุ่นรวมญาติ

>>>"อุ้ม-บอล" เผยภาพเซ็กซี่คู่ เพราะชวนกันฟิตหุ่นแซ่บ

>>>“บอล กฤษณะ” เปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ ฟิตหุ่นเอาใจ “อุ้ม ลักขณา”

            &nb

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!