ผอ.โรงเรียนขับปิกอัพอยู่ดีๆ เสียหลัก ชนประสานงาพังยับกลางเมือง

ผอ.โรงเรียนขับปิกอัพอยู่ดีๆ เสียหลัก ชนประสานงาพังยับกลางเมือง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผอ.โรงเรียนที่ จ.เลย ขับรถกระบะเข้าตัวเมือง แต่อยู่ๆ ก็เสียหลักปีนเกาะกลางชน พุ่งไปชนประสานงารถสวนทางมาอย่างจัง เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด

(27 พ.ค.) เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา พ.ต.ต.สามารถ ตองหว่าน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะชนเกาะกลางถนนพุ่งชนรถกระบะและจักรยานยนต์ที่สวนทางมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน บริเวณถนนสายเลย-เชียงคาน ใกล้เคียงโค้งโพนไทร ต.เมือง จึงประสานไปยังแพทย์ รพ.เลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดราชภัฎ จุดเมือง เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะโตโยต้า ไทเกอร์ สีบรอนซ์เงิน มี นายสุทธินันท์ บุบผาดา อายุ 53 ปี ผอ.โรงเรียนบ้านนาฝายนาโพธิ์ ต.หนองคัน อ.ภูหลวง จ.เลย เป็นคนขับ เสียหลักปีนเกาะกลางถนนพุ่งชนต้นไม้ก่อนพุ่งชนประสานงานกับรถกระบะนิสสัน สีบรอนซ์ทอง มีจ่าสิบเอกกิติภพ ทหารค่ายศรีสองรัก เป็นคนขับ

นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีแดง ไม่ทราบชื่อผู้ขับขี่ ได้ขับรถสวนทางมาชนซ้ำอีก รวมมีรถเสียหาย 3 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 คน ทั้งคนขับและผู้โดยสาร เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเลย

จากการสืบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสุทธินันท์ กำลังขับรถกระบะเข้ามาเมืองเลย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักวิ่งขึ้นเกาะกลางถนน พุ่งชนรถกระบะนิสสันและจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนทางมาอย่างจัง ทำให้รถทั้ง 3 คันกระเด็นไปคนละทางพังยับเยินอย่างไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด

ส่วนคนขับและผู้โดยสารรถของทั้ง 3 คันได้รับบาดเจ็บ นายสุทธินันท์ ยังอยู่ในอาการที่ได้รับบาดเจ็บ ยังไม่สามารถให้ปากคำได้ ทางพนักงานสอบสวนจะได้ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอลล์ว่าเมาแล้วขับหรือไม่ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!