อากาศมันร้อน "ญาญ่า" สดใสรับซัมเมอร์ที่บ้านนอร์เวย์ เปลือยหลังปั่นจักรยานท้าแดด

อากาศมันร้อน "ญาญ่า" สดใสรับซัมเมอร์ที่บ้านนอร์เวย์ เปลือยหลังปั่นจักรยานท้าแดด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แม้เมืองไทยจะฟ้าครึ้มฝนพรำทุกวี่วัน แต่อีกซีกโลกอย่างประเทศนอร์เวย์กำลังเข้าสู่ฤดูร้อนที่ชาวนอร์วีเจียนต่างรอคอย เพราะต้องเผชิญกับอากาศหนาวมาอย่างยาวนาน ซึ่งซัมเมอร์ปีนี้นางเอกสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ก็ได้บินกลับบ้านช่วงสั้นๆ ก่อนบินไปร่วมงาน Louis Vuitton Cruise Show ณ ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 28 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าแม้นางเอกร้อยล้านคนนี้จะทำงานอยู่ที่เมืองไทยกับคุณแม่ แต่คุณพ่อซิกู๊ด เสปอร์บันด์ และพี่สาว แคทลียา สเปอร์บันด์ รวมถึงสมาชิกครอบครัวส่วนใหญ่อาศัยอยู่ที่นอร์เวย์ ซึ่งนางเอกสาวก็จะบินกลับไปหาเป็นประจำทุกปีช่วงคริสต์มาส แต่ปีนี้พิเศษเพราะเจ้าตัวได้กลับบ้านในช่วงซัมเมอร์ด้วย ซึ่งมีเวลาอยู่กับครอบครัวทั้งที จะนั่งๆ นอนๆ อยู่เฉยคงไม่ได้ ครอบครัวเสปอร์บันด์เลยต้องหากิจกรรมทำร่วมกัน 

ภาพล่าสุดของ ญาญ่า อุรัสยา ที่นอร์เวย์ เจ้าตัวออกไปปั่นจักรยานท้าแดดในสวนสีเขียว งานนี้ต้องขอโฟกัสที่ชุดของเจ้าตัว มองด้านหน้าอาจธรรมดา แต่ถ้าหันหลังมาถึงกับต้องร้องว้าว! เพราะสาวเจ้าใส่บอดี้สูทสีดำสุดเซ็กซี่เปิดหลังไปถึงเอวเลยทีเดียว ไม่ต้องโชว์บ่อย เปิดนิดหน่อยพอหอมปากหอมคอ แต่ดูเซ็กซี่ สวยและแพงมาก 

>> ส่องชีวิตดี๊ดีของ ญาญ่า ที่บ้านนอร์เวย์ พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

>> “ญาญ่า อุรัสยา” ขอแซ่บพอประมาณ เซ็กซี่เยอะกว่านี้เดี๋ยวโดนแม่ด่า

>> น่าอิจฉามาก "ญาญ่า" กลับบ้านที่นอร์เวย์ ปิคนิคกับครอบครัวชิลล์ๆ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!