"อาม ชุติมา" ออกจากค่ายไหทองคำ แฉยับแต่งเพลงดัง 600 ล้านวิว ไม่ได้ส่วนแบ่งสักบาท

"อาม ชุติมา" ออกจากค่ายไหทองคำ แฉยับแต่งเพลงดัง 600 ล้านวิว ไม่ได้ส่วนแบ่งสักบาท

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนแรงสำหรับวงการเพลงลูกทุ่งเลยทีเดียว หลัง "อาม ชุติมา" หรือ  ชุติมา โสดาภักดิ์ นักร้องลูกทุ่งสาวค่ายไหทองคำ วัย 19 ปี พ่วงตำแหน่งผู้แต่ง "เพลงผู้สาวขาเลาะ" ให้กับ "ลำไย ไหทองคำ" ร้องจนโด่งดังเป็นพลุแตก เรียกว่าเป็นเด็กสาววัยทีนที่มีความสามารถมาก   

ดูเหมือนเส้นทางการเป็นการเป็นนักร้องของ "อาม ชุติมา" จะสดใสโรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะเพลงที่เจ้าตัวร้องนั้นดังเป็นที่ติดหูหลายเพลงด้วยกัน อาทิ อดีตเคยพัง, บ่ขวางทางอ้าย, ไปต่อหรือพอส่ำนี้ ฯลฯ

แต่แล้วเรื่องราวกลับตาลปัตรช็อกวงการเพลงลูกทุ่งเป็นอย่างมาก เมื่อ "อาม ชุติมา" ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊คส่วนตัว "อาม ชุติมา" โดยข้อความเป็นการระบุว่าตอนนี้ตนเองไม่มีค่าย ไม่มีผู้จัดกการส่วนตัวแล้ว พร้อมกับแฉว่า เพลงดังอย่าง ผู้สาวขาเลาะ และเพลงอื่นๆ ในยูทูปมีคนดูกว่า 600 ล้านวิว นั้นตนเองไม่ได้ส่วนแบ่งสักบาท หรือค่าตัวที่เล่นหนังก็ไม่ได้สักบาท 

โดยข้อความเต็มๆ มีดังนี้ 

FB: อาม ชุติมา ข้อความระบายความในใจของ อาม ชุติมา หลังออกจากค่ายไหทองคำ

ซึ่งหลังจากที่ "อาม ชุติมา" ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวลงในโซเชียลปรากฏว่ามีแฟนเพลงได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย พร้อมกับเป็นกำลังใจให้กำลังนักร้องสาววัยทีนคนนี้ 

 FB: อาม ชุติมา ความคิดเห็นของแฟนคลับ

นอกจากนี้ "อาม ชุติมา" ยังได้เขียนข้อความเป็นการปิดท้ายว่า "ตนเองไม่ได้เคยลืมบุญคุณ ว่าครั้งแรกใครที่เป็นคนดึงมาจากตม และจำได้ดีว่านายห้างก็ไม่ได้มีอะไรเหมือนกัน แต่ในวันที่มีแล้ว คุณจะทำอะไรกับเด็กน้อยก็ได้ เข้าใจ แต่ในเมื่อโดนเอาเปรียบตลอดๆ อาม ขอใช้สิทธิในการปกป้องของเรา"

FB: อาม ชุติมาอาม ชุติมา เผยไม่เคยลืมบุญคุณ

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!