กลัวโดนเมียด่า เซลส์แมนหายตัวปริศนา หลังซิ่งกระบะป้ายแดงตกบ่อน้ำ

กลัวโดนเมียด่า เซลส์แมนหายตัวปริศนา หลังซิ่งกระบะป้ายแดงตกบ่อน้ำ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (25 พ.ค.) เมื่อเวลา 09.30 น. ได้รับแจ้งจาก ศูนย์วิทยุโพธิ์ทอง ภ.จว.ศรีสะเกษ ว่า ได้รับแจ้งเหตุพบรถยนต์กระบะตกบ่อน้ำ ที่ บริเวณใต้สะพานก่อสร้างใหม่ ถนนตัดใหม่ราชภัฏศรีสะเกษ-บ้านพานทา ตำบลโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ป้ายแดง ก-0428 ศรีสะเกษ สภาพหน้ารถตกลงไปจมในบ่อระบายน้ำใต้สะพาน ล้อหลังชี้ฟ้าแต่ไม่พบตัวคนขับ ยังไม่ทราบว่าได้รับบาดเจ็บและเป็นอันตรายต่อชีวิตหรือไม่

จากการสอบถาม นางสาวณัฐธิดา อายุ 23 ปี กล่าวว่า คนขับคือนายพงษ์ศักดิ์ อายุ 31 ปี สามีของตน ประกอบอาชีพ เซลส์แมนขายสินค้าบริษัทแห่งหนึ่งในตัวเมืองศรีสะเกษ ซึ่งได้ขับรถคันดังกล่าวออกจากบ้านพัก ตั้งแต่เวลา 20.00 น.วานนี้ โดยบอกกับตนว่าจะเข้าไปที่บริษัท และสักครู่จะกลับมา

แต่เมื่อเวลาผ่านไปจนถึงเที่ยงคืนก็ไม่เห็นกลับมาบ้าน จึงโทรศัพท์หาปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อได้  จึงรอจนถึงรุ่งเช้าตนและญาติได้ขับรถไปตามหาที่บริษัทแต่ระหว่างทางเห็นรถตกบ่อน้ำข้างทางจึงจอดรถลงมาดู พบเป็นรถที่สามีขับออกมาเมื่อคืนนี้ ซึ่งรถคันนี้เป็นรถของตนเพิ่งออกมาได้ประมาณ 3 เดือนเท่านั้น

และในขณะนี้ก็ยังไม่สามารถติดต่อสามีได้ คาดว่า น่าจะตกใจและหลบไปอยู่บ้านเพื่อน เพราะเกรงว่าตนและแม่ของนายพงษ์ศักดิ์จะดุด่า ที่ทำรถป้ายแดงพังเสียหาย จึงหลบหน้าไปก่อน ซึ่งตนได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ประกันภัยรถยนต์มาตรวจสอบ และรถยกนำรถเข้าไปซ่อมแซมที่ศูนย์บริการ จากนั้นจะได้ตามหาตัวนายพงษ์ศักดิ์ต่อไป

ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่คาดว่า นายพงษ์ศักดิ์อาจขับรถมาด้วยความเร็ว ซึ่งมาถึงทางโค้งรถน่าจะเสียหลักจนไถลตกบ่อน้ำดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!