แคปชั่น "ภูผา" ส่งตรงถึง "มิ้นต์ ชาลิดา" หวานมดขึ้น แต่หักมุมตอนท้าย

แคปชั่น "ภูผา" ส่งตรงถึง "มิ้นต์ ชาลิดา" หวานมดขึ้น แต่หักมุมตอนท้าย

นานๆ จะหวานออกสื่อสักที สำหรับคู่รัก “ภูผา เตชะณรงค์” และนางเอกดัง มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ที่คบหาดูใจกันย่างเข้าปีที่ 7 แล้ว ซึ่งระยะหลังๆ มานี้ ด้วยความที่โตขึ้นเลยมีโอกาสได้เห็นทั้งคู่ควงกันไปสวีทหวานตามสถานที่ต่างๆ อยู่บ่อยครั้ง

ก่อนหน้านี้หนุ่ม “ภูผา” เคยรับหน้าที่เป็นช่างภาพให้บรรดาแก๊งเพื่อนสาวของหวานใจ ที่ยกโขยงไปล่องเรือยอชต์กลางทะเลภูเก็ต ซึ่งในทริปนั้นนับเป็นการโชว์ความเซ็กซี่ของสาวๆ หลายคน โดยเฉพาะ “มิ้นต์” ที่ปล่อยทีเด็ดออกมาจนหลายคนตะลึงกับความเป๊ะ

>>>มิ้นต์ ชาลิดา โพสท่าแซ่บโชว์เรียวขายาว ลั่นชัตเตอร์โดยหวานใจ ภูผา

ล่าสุดทั้งคู่โชว์หวานอีกครั้ง โดยเป็นฝั่งของ “ภูผา” ที่โพสต์รูปที่ถ่ายร่วมกับนางเอกชั้นนำของช่อง 3 อย่าง “แมท ภีรนีย์” , “เต้ย จรินทร์พร” , “มิว นิษฐา” , “แต้ว ณฐพร” พร้อมข้อความประกอบว่า

“ต่อให้สี่คนนี้มายืนก็ไม่ทำให้ผมหวั่นไหว คนที่จะทำให้ผมหวั่นไหวก็คงมีคนถ่ายคนเดียวมากกว่า #เพราะผมกลัวคนถ่ายทำกล้องผมตก”

IG pupaa_taeภูผา ถ่ายรูปร่วมกับนางเอกแนวหน้า

และแน่นอนว่าผู้ที่ทำการถ่ายภาพนี้ก็คือแฟนสาวอย่าง “มิ้นต์” นั่นเอง แม้หนุ่ม "ภูผา" จะใส่มุขตลกแบบหักมุมลงไป แต่ก็ไม่ทำให้บรรดากองเชียร์ลดละความพยายามที่จะแซวถึงความหวานของคู่นี้ ที่สำคัญยังมีคอมเมนต์เชียร์ให้มีข่าวดีไวๆ อีกต่างหาก 

 >>>นึกว่าพรีเวดดิ้ง "มิ้นต์ ชาลิดา" หวนขี่ม้าคู่ ภูผา ภาพหวานโรแมนซ์

>>>ส่องความแซ่บติดเกาะ ชุดว่ายน้ำตามฉบับ มิ้นต์ ชาลิดา

 

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!