รวบเถ้าแก่ค้าปุ๋ยตกอับ ริเป็นตีนแมวลักทรัพย์ สารภาพนำเงินไปหมุนธุรกิจ

รวบเถ้าแก่ค้าปุ๋ยตกอับ ริเป็นตีนแมวลักทรัพย์ สารภาพนำเงินไปหมุนธุรกิจ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

นายศุภกร หรือ ป๊อป  อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 202 ถนนประตูลอด ต.ในเมือง อ.เมือง นครศรีธรรมราช ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาในคดีลักทรัพย์ในเคหะสถานยามวิกาลถึงจำนวน 4 หลังซ้อน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพถึง 4 แห่งติดต่อกัน

ตามจุดเกิดเหตุลักทรัพย์ที่หมู่บ้าน The Begin  ถนนสายอ้อมค่าย หมู่ 5 ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จำนวน 2 หลัง  และที่หมู่บ้านเซ็นทรัลปาร์ค 2 ซึ่งอยู่ติดกัน จำนวน 2 หลัง กวาดทรัพย์สินมีค่าไปหลายรายการเช่นกัน มีทั้งทีวี เครื่องเพชร โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าแบรนด์แนมและอื่นๆ อีกหลายรายการ รวมมูลค่าทรัพย์สินหลายแสนบาท

พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครศรีธรรมราช ระบุว่า ตำรวจออกสืบสวนจากเบาะแสรถยนต์ที่คนร้ายใช้ตระเวนก่อเหตุที่มีพยานเห็นและกล้องวงจรปิดบันทึกภาพได้จนพบว่า ผู้ต้องหารายนี้คือ นายศุภกร หรือ ป๊อป  ซึ่งมีอาชีพเปิดร้านขายสินค้าประเภทปุ๋ยและเครื่องมือเกษตรบริเวณถนนประตูลอด

โดยนายศุภร ได้สารภาพและอ้างว่าระยะหลังขาดสภาพคล่องและยอดจำหน่ายปุ๋ยและเครื่องมือเกษตรกรรมลดลงจึงต้องหาเงินด้วยวิธีการลักทรัพย์ ก่อนนำไปขายเพื่อนำเงินไปใช้หนี้และใช้จ่ายส่วนตัว

สำหรับผู้ต้องหารายนี้เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาลักทรัพย์ในเคะสถานในเวลากลางคืน โดยทำลายเครื่องกีดกั้น โดยเบื้องต้นนั้นมีผู้เสียหายรวม 4 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เร่งขยายผลเพิ่มเติมเนื่องจากพบว่า ในรอบ 2 เดือน ที่ผ่านมามีคดีตีนแมวทำนองนี้เกิดขึ้นหลายราย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!