“กุ๊บกิ๊บ-บี้” กอดกันร้องไห้ ได้ยินลูกบอกรัก พร้อมพูดแฟมิลี่ของเป่าเปา

“กุ๊บกิ๊บ-บี้” กอดกันร้องไห้ ได้ยินลูกบอกรัก พร้อมพูดแฟมิลี่ของเป่าเปา

หลังจากที่เกิดกระแสดราม่าเมื่อลูกสาววัยกำลังน่ารัก “น้องเป่าเปา” ถูกแฟนคลับหยิกกลางหลังในงานอีเวนต์งานหนึ่ง จนทำให้คนเป็นพ่ออย่าง “บี้ ธรรศภาคย์ ชี” หรือ “บี้ KPN” ต้องรีบเคลียร์คิวบินตรงกลับมาดูแลด้วยความเป็นห่วงอย่างเร่งด่วน ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็มีเวลาได้อยู่ใกล้ชิดอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากับลูกและภรรยาสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” เป็นเวลา 4 วัน

โดยครั้งนี้ถือว่า “บี้ ธรรศภาคย์” ได้กลับมาเติมพลังใจให้คู่แม่ลูก และตัวเองอย่างเต็มที่จริงๆ จนในวันนี้เอง (24 พ.ค.) หนุ่มบี้ก็ต้องเตรียมตัวบินเพื่อกลับไปถ่ายละครต่อที่ประเทศจีนทำให้ต้องห่างลูกสาวและภรรยาเป็นระยะเวลา 1 เดือนอีกครั้ง

ซึ่งทางด้าน “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ก็ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเขียนเล่าบรรยากาศแห่งความสุขที่มีคราบน้ำตาปนอยู่ให้ฟัง เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมาน้องเป่าเปาได้เข้ามาหอมและกอดพ่อแม่ พร้อมพูดว่า เป่าเปารักทั้งสองคน นี่คือ “แฟมิลี่ของเป่าเปา” ทำเอาคนเป็นพ่อแม่ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว กอดคอร้องไห้กันเลยทีเดียว

gggubgib36กุ๊บกิ๊บ-บี้ กอดคอร้องไห้ ได้ยินเป่าเปาบอกรัก

และหลังจากที่สาวกุ๊บกิ๊บได้โพสต์ข้อความนี้ลงไปนั้น ทางด้านสามีหนุ่มก็ได้เข้ามาโพสต์ตอบกลับไว้ว่า "ขอโทษนะคะคนดีที่ต้องเดินทางตลอด บี้รักที่รักและเป่าเปามากนะคะ" โดยงานนี้ต่างก็มีแฟนคลับและเพื่อนในวงการต่างเข้ามาคอมเมนต์ต่อกันว่า ช่างเป็นครอบครัวที่ดูอบอุ่น และเพิ่มพลังบวกให้กับคนดูจริงๆ

"บี้ ธรรศภาคย์" เขินหนักมาก "เป่าเปา" ชมพ่อก่อนนอน

หัวอกพ่อ "บี้ เคพีเอ็น" บินกลับด่วนหา "เป่าเปา" ด้านสาวมือหยิกส่งทนายติดต่อขอโทษ

น่าสงสาร "เป่าเปา" ถูกหยิกในงานอีเวนต์ "กุ๊บกิ๊บ" วอนอย่าทำน้องเจ็บ

"กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" เปิดจดหมายขอโทษจากสาวมือหยิก "เป่าเปา"

น่าเอ็นดู "เป่าเปา" พูดฝากถึงคนที่เป็นห่วง "กุ๊บกิ๊บ" อัปเดตรอยแผลโดนหยิก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!