หลานแฝดสุดที่รักของ "คุณปู่ต๋อย ไตรภพ" ทายาทลูกชายคนโต "ตูน พัทธยศ"

หลานแฝดสุดที่รักของ "คุณปู่ต๋อย ไตรภพ" ทายาทลูกชายคนโต "ตูน พัทธยศ"

น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ สำหรับหลานสาวหลานชายสุดที่รักของคุณปู่คนเก่งสุดยอดพิธีกรเมืองไทย "ต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์" เป็นทายาทที่เกิดจาก "ตูน พัทธยศ ลิมปพัทธ์" ลูกชายคนโตที่ตอนนี้ลาออกจากงานประจำมาดูแลงานให้กับ "บริษัทบอร์น แอนด์ แอสโซซิเอดท์ จำกัด " ในตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ ซึ่งไม่ใช่บริษัทของใครที่ไหน เป็นบริษัทของ "คุณพ่อต๋อย" นั่นเอง 

ในชีวิตครอบครัวของ "ตูน พัทธยศ" ได้แต่งงานไปเมื่อปี 2556  >>>งานแต่งลูกชายต๋อย ไตรภพ ดาราร่วมยินดี กระทั่งมีหลานแฝดสองคน "น้องมะลิ" "น้องกะทิ" มาให้ "ปู่ต๋อย ไตรภพ"  ได้ชื่นชม ซึ่งหลานๆ ในวัย 1 ขวบกำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูมาก 

FB:Pattayoth Limpapathปู่ต๋อย ไตรภพ อุ้มหลานแฝด พร้อมหน้าครอบครัวลิมปพัทธ์

มีภาพน่ารักๆ มาให้เห็น เรียกว่าเป็นสีสันแห่งความบันเทิงให้ "ครอบครัวลิปพัทธ์" จริงๆ แบบนี้ "คุณปู่ต๋อย" หายเหนื่อยเลยเมื่อได้อุ้มหลานๆ  

ทั้งนี้ ในแวดวงคนเบื้องหลังรายการโทรทัศน์ต่างจับตามอง  "ตูน พัทธยศ" กับการนั่งดำรงตำแหน่งรองกรรมการผู้จัดการ ใน บริษัท บอร์น แอนด์ แอสโซซิเอดท์ จำกัด ผู้ผลิตรายการทูเดย์โชว์ รายการครัวคุณต๋อย ในปัจจุบันที่ออกอากาศอยู่ทางช่อง 3 ส่วนในอนาคตคาดว่าจะมีอะไรใหม่ๆ ออกมาให้เห็นกันแน่นอน เพราะความเก่งของพ่อย่อมฝังตัวอยู่ในสายเลือดของลูกแน่นอน 

  

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!