เถื่อน! มาเฟียคุมชายหาด ทำร้ายนักท่องเที่ยว พร้อมขู่ห้ามนั่งแถวนี้

เถื่อน! มาเฟียคุมชายหาด ทำร้ายนักท่องเที่ยว พร้อมขู่ห้ามนั่งแถวนี้
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขตรับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท บริเวณชายหาดใกล้เคียงกับสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ แต่ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว จึงแนะนำให้กลุ่มนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน

สอบถาม น.ส.รินลดา อายุ 29 ปี เล่าว่าตนเอง พี่สาว และนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย 2 คน ได้นำเสื่อมาปูนั่งที่บริเวณชายหาดพัทยา ซึ่งห่างจากสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยาเพียงไม่ถึง 100 เมตร จากนั้นได้มีนักท่องเที่ยวชาวอินเดียเข้ามาหาเรื่อง จึงเกิดมีปากเสียงกัน

ตนเองทั้งหมดจึงพากันขึ้นจากหาด เนื่องจากกลุ่มคนไทยขับไล่ พร้อมด่าทอ สั่งห้ามไม่ให้มานั่งตรงนี้ ตรงนี้มีเจ้าของดูแลอยู่อย่ามาสร้างปัญหา ก่อนจะมีคนไทยเข้ามาชกที่ใบหน้าและผลัก MR.BALDEEP SINGH GULATI อายุ 41 ปี นักธุรกิจชาวอินเดีย จนล้มได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย

ทั้งนี้ตนเองรู้สึกแปลกใจเป็นอย่างมากว่า พื้นที่ชายหาดซึ่งเป็นที่สาธารณะนั้น มีกลุ่มคนพวกนี้ดูแลพื้นที่อยู่ด้วยหรือ จึงสามารถมาขับไล่และสั่งห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวมานั่งได้  แถมยังมีการลงไม้ลงมือจนได้รับบาดเจ็บอีกด้วย ซึ่งพวกตนนั้นคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มเดียวกันกับผู้ที่ปล่อยเช่าเสื่อแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนแล้ว และจะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว เนื่องจากถือเป็นเหตุการณ์ที่ทำร้ายภาพพจน์การท่องเที่ยวของพัทยาเป็นอย่างมาก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!